AN TÂM MUA NHÀ – AN TÂM VUI SỐNG TẠI CENTA VSIP BẮC NINH

Mục Lục

Theo báo cáo nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng của Batdongsan.com.vn, 45% người trả lời có xu hướng ưu tiên chọn bất động sản (BĐS) tại các khu vực ven trung tâm, không quá đông đúc và môi trường thoáng đãng hơn; 46% chấp nhận rời nội thành để tìm kiếm căn nhà rộng rãi hơn, nhiều không gian hơn, diện tích sinh hoạt lớn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, 50% người tham gia khảo sát tin rằng sẽ có sự thay đổi trong xu hướng lựa chọn nơi ở của người dân.

Dòng chảy cư dân dần chuyển dịch về những khu vực đang quy hoạch, phát triển với mật độ dân số thấp, không gian sống thoáng đãng. Đón đầu xu hướng dịch chuyển này, Đại đô thị Centa VSIP Bắc Ninh với vị trí trung tâm Vùng Thủ đô hiện là điểm đến trong mơ của nhiều gia đình tại Hà Nội.

Không những sống xanh mà còn bền vững

Không gian sống “xanh chất lượng cao” là khái niệm mà giới đầu tư, người mua nhà đã nhắc đến nhiều trong vài năm trở lại đây. Đó là không gian sống sinh thái, được quy hoạch bài bản, có quy mô, mở ra nhiều trải nghiệm cho người ở. Qua thời gian, nhu cầu “giá trị xanh” dường như đã được nâng cấp cao hơn, người mua nhà hướng đến tính chất bền vững của không gian nhiều hơn.

 Khảo sát về nhu cầu người mua nhà mới đây cho thấy, 95% khách hàng tham gia khảo sát coi trọng môi trường sống xanh, thông thoáng tự nhiên, tiện ích dịch vụ đa dạng, khép kín. Điều đó có nghĩa, không gian sống xanh giờ đây không đơn thuần là quần thể cây xanh, hồ nước, tiểu cảnh cao cấp nữa mà những giá trị tạo cảm xúc, trải nghiệm khác biệt, lâu dài không đo đếm được đang được quan tâm hơn cả.

Nhà không chỉ để ở, mà là nơi tận hưởng

Nếu trước đây, nhà được coi là nơi an toàn để trú ngụ, để ở lâu dài thì bây giờ nhà còn là công trình để tận hưởng giá trị cuộc sống đúng nghĩa. Các chuyên gia cho rằng, hiện đang hình thành 1 xu hướng work from home (làm việc tại nhà) và staycation (nghỉ dưỡng tại chỗ). Không gian nơi ở tạo ra nhiều giá trị cho chủ nhân hơn họ vẫn nghĩ, vì vậy mua nhà không đơn thuần là mua nơi an cư, nghỉ ngơi nữa mà nhà đầu tư giờ đây chú trọng vào tính cân bằng, trải nghiệm, sức khoẻ.

Vì thế, không gian sống mà mọi nhu cầu từ giải trí, nghỉ dưỡng, làm việc, chăm sóc sức khoẻ, rèn luyện thể thao… được quy hoạch bài bản tại chỗ, khép kín chính là lựa chọn hàng đầu của người mua, đặc biệt là tầng lớp cư dân thế hệ mới. Chính vì vậy, bên cạnh các yếu tố về giá cả, hệ sinh thái, chất lượng ngôi nhà thì giờ đây người mua nhà còn quan tâm đặc biệt tới môi trường sống và cộng đồng dân cư xung quanh để an tâm an cư lâu dài.

Đầu tư tốt chưa đủ, phải an toàn, bền vững

Chuẩn mực – Đẳng cấp – Hiện đại – Văn minh là chủ đề xuyên suốt trong quy hoạch Đại đô thị VSIP Bắc Ninh. Chính vì thế, tiêu chí “Xanh – Tiện ích – An toàn” được CĐT Việt Nhân group đặt lên hàng đầu. Giữa lòng KĐT tích hợp chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 20p di chuyển, không những có môi trường sống đầy đủ hệ thống tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho cư dân mà còn ghi điểm bởi những tiện nghi cao cấp như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống an ninh 5 lớp, dịch vụ công cộng, an sinh xã hội, quản lý và chăm sóc KĐT một cách chặt chẽ, an toàn và đồng bộ. Cư dân tại đây sẽ được hưởng lợi ích kép khi vừa được sở hữu những tiện ích hiện đại, sang trọng vừa được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong tháng 12/2023 CĐT vừa mở bán quỹ căn đắc địa nhất của toàn dự án đó là 10 căn shophouse Centa Diamond VSIP Bắc Ninh có tầm nhìn trực diện 9 tòa chung cư 20-25 tầng và khu liên hợp giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế sắp khởi công. Nhà phố thương mại Centa Diamond được xây dựng theo mô hình KĐT trong lòng khu công nghiệp với rất nhiều tiềm năng, loại hình nhà phố đảm bảo gia tăng giá trị bền vững, người mua vừa được hưởng lợi từ việc cho thuê để ở, cho thuê để kinh doanh, vừa hưởng lợi từ việc BĐS tại khu công nghiệp VSIP tăng giá tới 20%/năm.

 Cùng với đó, dự án còn nằm trên trục giao thông chính kết nối 3 khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bắc Ninh gồm: VSIP, Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Sơn với hơn 200.000 kỹ sư, công nhân, cư dân đang sinh sống, làm việc, đây sẽ là nguồn khách hàng khổng lồ. Đặc biệt CĐT Việt Nhân group đang thực hiện chính sách ưu đãi chưa từng có, chỉ với 1,8 tỷ đồng là khách hàng đã sở hữu căn shophouse tại trục chính dự án có giá 4,8 tỷ. Cùng với đó là ngân hàng cho vay đến 70% giá trị trong thời gian 20 năm, ân hạn gốc lãi lên tới 24 tháng, cũng rất nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn khác. Đây chính là những tiêu chí để chứng minh cụ thể, rõ nét nhất sự an toàn, bền vững khi đầu tư vào sản phẩm Shophouse Centa Diamond VSIP Bắc Ninh.

Facebook
Twitter
LinkedIn