CENTA RIVER PARK TIỀM NĂNG HIẾM CÓ GIỮA VÙNG THỦ ĐÔ

Mục Lục

Tại buổi báo cáo thị trường BĐS quý 3/2023 do Batdongsan.com.vn tổ chức, những khu vực tiềm năng nhất của thị trường BĐSS Hà Nội nói riêng và Vùng Thủ đô nói chung đã được các chuyên gia tiết lộ. Các khu vực nhiều triển vọng này đều tập trung ở vùng ven với những khu đô thị được đầu tư bài bản, quy mô, đặc biệt là phía Đông, Bắc, nơi có quỹ đất đẹp, hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện. Dự án CENTA RIVER PARK giữa lòng Đại đô thị VSIP Bắc Ninh là điểm nhấn tiêu biểu trong số đó.

Các khu đô thị vùng ven tăng trưởng mạnh

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết các khu đô thị vùng ven Hà Nội là một điểm sáng đáng chú ý của bức tranh thị trường trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Bởi lẽ, các dự án lớn tập trung tại đây đều có tốc độ tăng trưởng giá tốt. Các khu đô thị vùng ven đang hưởng lợi lớn từ mạng lưới cơ sở hạ tầng tương lai hỗ trợ cho xu hướng kéo giãn dân ra vùng ven và lân cận. Hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch đang được đẩy mạnh để thực thi hoá quá trình giãn dân này. Đơn cử, các tuyến giao thông có thể kể đến ở Hà Nội là vành đai 3,5; vành đai 4, vành đai 5.

Cùng với đó, tỷ lệ người sở hữu ô tô tại Việt Nam đang tăng trưởng ổn định khiến vùng ven với lợi thế quỹ đất rộng sẽ hình thành các BĐS đáp ứng được chỗ đỗ ô tô. Dự báo từ năm 2020 đến năm 2025, tỷ lệ sở hữu ô tô Việt Nam tăng 9%, từ 5,7% dân số lên 6,2% dân số. Tỉ lệ này sẽ tiếp tục tăng mạnh, dự kiến từ 6,2% dân số năm 2025 lên mức 7,4% dân số năm 2030.

Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết các dự án lớn xung quanh Hà Nội đều có tốc độ tăng trưởng giá tốt trong những năm vừa qua. Từ mức giá trung bình 100 triệu đồng/m2 năm 2018, hiện giá phân khúc thấp tầng tại phía Đông Hà Nội là 214 triệu đồng/m2, phía Tây Hà Nội là 226 triệu đồng/m2, phía Bắc là 244 triệu đồng/m2 và phía Nam là 186 triệu đồng/m2. Trong đó, khu đô thị Ciputra đã tăng giá 24%/năm, khu đô thị Starlake tăng giá 33%/năm, Vinhomes Riverside tăng giá 32%/năm, Mailand Hanoi City tăng giá 29%/năm, ParkCity tăng giá 23%/năm, The Manor Central Park tăng giá13%/năm, Gamuda City tăng 27%/năm, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tăng 24%/năm, CENTA VSIP Bắc Ninh tăng giá 25%/năm…

          Phía Bắc và Đông Hà Nội là điểm nóng đầu tư của thị trường BĐS  

Cũng tại buổi báo cáo, ông Nguyễn Quốc Anh cho biết, trong thời gian tới, phía Bắc và phía Đông Hà Nội được kì vọng là 2 khu vực tiềm năng nhất của thị trường BĐS Hà Nội. Đây là 2 khu vực có những lợi thế riêng trong phát triển. Một khảo sát của Batdongsan.com.vn với các môi giới BĐS ghi nhận có 29,8% cho rằng khu Đông Hà Nội gồm Từ Sơn, Gia Lâm và Hưng Yên sẽ là điểm nóng của BĐS Hà Nội trong tương lai. Tỉ lệ này ở phía Nam Hà Nội (gồm Hoàng Mai và Thanh Trì) là 14,9% và ở phía Tây Hà Nội gồm Hoài Đức và Đan Phượng là 12,5%.

Các khu vực của Hà Nội đều đang có những lợi thế riêng biệt. Trong đó, phía Đông Hà Nội có lợi thế quỹ đất lớn và nguồn cung BĐS đa dạng. Đây cũng là nơi đang hiện hữu nhiều khu đô thị lớn đã hình thành. Các cây cầu như cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, cầu Long Biên, cầu Chương Dương và tương lai dự kiến là cầu Trần Hưng Đạo cùng với đường vành đai 2, vành đai 3 và quy hoạch dự kiến tuyến Metro 1 và Metro 8 sẽ thúc đẩy nhanh hơn nữa quá trình kết nối phía Đông với trung tâm Hà Nội.

          CENTA RIVER PARK – Tiềm năng tăng giá, đột phá tương lai

Hiện nay mặt bằng giá BĐS phía Đông, Đông Bắc Hà Nội nói chung và khu vực Từ Sơn nói riêng đang giao động từ 100-200 tr/m2 thậm chí có nơi lên đến 300 tr/m2. Trong khi đó­ giá shophouse CENTA RIVER PARK hiện chỉ bằng ½ thị trường. Còn 1 ưu điểm mà không dự án nào có được đó chính là CĐT đã hoàn thành xây thô, trang trí mặt ngoài, bàn giao nhà ngay lập tức sau khi ký hợp đồng. Khách hàng chỉ cần trang trí nội thất là có thể cho thuê sinh lời ngay với mức thuê tối thiểu từ 20-30 tr/tháng

Trong điều kiện Đại đô thị CENTA VSIP  có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophuse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao. Lấy ví dụ những căn shophouse ở mặt đường Hữu Nghị, khi mới mở bán năm 2018 với giá 3,5-4 tỷ nhưng chỉ sau 4 năm đã tăng đến 10-12 tỷ/căn. Với giá chỉ bằng ½ thị trường, dư địa tăng trưởng của CENTA RIVER PARK còn rất lớn cùng kế hoạch khởi công xây dựng các tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Khu công nghệ cao Biz hub, siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp…..đảm bảo khách hàng đầu tư sẽ có lợi nhuận tối thiểu 20%/ năm

Đặc biệt CĐT Việt Nhân group đang có chính sách tặng vàng đối với tất cả khách mua nhà, chiết khấu giảm giá lên đến hơn 5% khi thanh toán sớm. Đối với khách vay sẽ được ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu, được rất nhiều ngân hàng uy tín bảo lãnh vay đến 70% giá trị hợp đồng. Với 3 ưu điểm chính là an cư, đầu tư tăng giá và cho thuê sinh lời, chắc chắn shophouse CENTA RIVER PARK sẽ có nhu cầu thuê rất lớn, đặc biệt với những sản phẩm đắc địa view sông, view công viên. Còn một điểm rất đáng chú ý nữa, khu vực Từ Sơn đang đón đầu làn sóng tăng giá mới với những chính sách hỗ trợ BĐS của chính phủ, giãn dân khỏi nội đô, thì tiềm năng tăng giá còn mạnh mẽ hơn nữa.

Để được tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tiềm năng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nhân group

Hoặc đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp tại dự án để có được cảm nhận rõ nét nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn