CENTA VSIP BẮC NINH HỢP TÁC ĐỂ VƯƠN XA

Mục Lục

Khởi nguồn từ mong muốn giản dị “Một mái nhà để an cư, một cuộc sống ấm no hạnh phúc” Việt Nhân GroupVSIP Group đã đem tổ ấm đến cho người Việt bằng việc phát triển các Khu đô thị xanh chuẩn mực, hiện đại và văn minh. Không dừng lại ở đó, trong hành trình 18 năm, tập đoàn Việt Nhân luôn mang trong mình trăn trở làm sao đem đến cho khách hàng môi trường sống tốt hơn, chất lượng hơn, nơi mọi người được giao lưu và tận hưởng những giây phút thư giãn, hạnh phúc tại chính ngôi nhà của mình…Đó cũng chính là lý do những Đại đô thị tích hợp Centa VSIP ra đời áp dụng những tiêu chuẩn đẳng cấp nhất của Singapore – Đảo quốc Sư tử sạch đẹp nhất thế giới ngày càng được mở rộng trở thành nơi ước đến, chốn mong về.

               Khát vọng Sản phẩm thực – Giá trị thực

Được thành lập năm 2006, với triết lý phát triển bất động sản giá trị thực, Việt Nhân group tiên phong phát triển thị trường bất động sản đô thị công nghiệp, mang đến cho khách hàng những ngôi nhà vừa túi tiền – đáp ứng nhu cầu sinh sống cơ bản cho người dân nhưng vẫn có những tiêu chuẩn ấn tượng. Và như một mối nhân duyên định sẵn, tại thời điểm này Việt Nhân vinh hạnh bắt tay cùng VSIP (Liên doanh hợp tác của tập đoàn Sembcorp (Singapore) và Becamex IDC Corp (Việt Nam) – mang tầm nhìn và sứ mệnh tương đồng – cùng chung tay xây dựng và phát triển các khu đô thị Việt Nhân là đối tác hỗ trợ VSIP phân phối các sản phẩm nhà ở chất lượng nhất đến với khách hàng.

Việt Nhân group luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm với thiết kế phong cách Singapore và công năng phù hợp với văn hóa, nhu cầu sử dụng của người Việt. Với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, đại đa số các dự án Centa City phù hợp nhu cầu của khách hàng trung lưu. Và với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước, một tài sản có giá trị ổn định và lâu dài. Vừa là chủ đầu tư, vừa là nhà phân phối dự án, Việt Nhân đảm bảo rằng mọi thông tin dự án đến với khách hàng là minh bạch, chính xác. Một trong những giá trị khác biệt của Việt Nhân – đó là đảm bảo quyền lợi khách hàng và sự trọn vẹn của các sản phẩm từ khâu phát triển dự án cho đến tay người ở thực.

           Môi trường xanh cho cuộc sống xanh

Thành công ngay từ giai đoạn đầu mở bán, đến nay các khu đô thị mang thương hiệu Centa VSIP đã nhanh chóng được lấp đầy. Sự hợp tác ăn ý và mang lại những kết quả cụ thể giúp quan hệ hợp tác giữa VSIP và Việt Nhân ngày càng khăng khít hơn. Đặt trọn tâm huyết của mình vào Centa City, Việt Nhân cùng VSIP đồng hành mang đến cho cư dân những đô thị chuẩn hàng đầu Singapore. Và Centa City là đô thị kiểu mẫu mang đến không gian sống xanh, trải nghiệm trọn vẹn với thiên nhiên cho cư dân khi mật độ phủ xanh lên đến 40%.

Không chỉ xanh, các đô thị chuẩn Singapore còn được xem là một thành phố thu nhỏ khi thụ hưởng những tiện ích khép kín của một đại đô thị, phục vụ đầy đủ nhu cầu các thành viên trong gia đình: Hệ thống trường giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ, công viên giải trí… Ngoài ra, hệ thống giao thông, hạ tầng điện, nước và viễn thông được thiết kế đáp ứng tối ưu nhu cầu của cư dân. Người lao động tại đây tự hào cho biết: “Chưa bao giờ chúng tôi thấy có cảnh ngập nước trong Đại đô thị VSIP Bắc Ninh ngay cả vào những ngày đỉnh điểm của mưa bão”. Nơi đó, Việt Nhân đặt trọn sự tận tâm của mình vào từng giai đoạn hình thành khu đô thị, từ việc chọn vị trí, thiết kế kiến trúc, công năng, đặc biệt chú trọng chất lượng xây dựng đến quản lý vận hành…tất cả đều tập trung vào chất lượng sống, giải quyết những mong muốn, thói quen và văn hóa của người Việt nhưng theo một tiêu chuẩn Singapore.

Vươn xa hơn để đến gần hơn

Sự thành công của mô hình khu công nghiệp tích hợp đô thị – dịch vụ tại Bắc Ninh là động lực để VSIP Group mở rộng sang các địa phương khác. Liên tiếp các dự án tích hợp ra đời tại Bình Dương (2008), Hải Phòng (2010), Quảng Ngãi (2013), Nghệ An (2015), Bình Định (2020). ngoài mục đích thương mại, điều mà Việt Nhân group và VSIP Group mong mỏi nhất chính là nâng tầm chuẩn sống cho nhà đầu tư cùng gia đình của họ, đồng thời tạo ra một môi trường phát triển cho người lao động, người dân và cộng đồng. Ở đó sẽ là một môi trường sống an cư, lạc nghiệp, hài hòa với không gian xanh, thân thiện môi trường, dẫn đầu xu hướng phát triển khu phức hợp xanh tại thị trường Việt Nam.

Cô Lim Mei Ying, cư dân của Đại đô thị VSIP  Bắc Ninh, dù từ Singapore chuyển về, các thành viên trong nhà cũng nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. “Khi chuyển về VSIP Bắc Ninh, tôi thấy gần gũi như đang sống tại Singapore với không gian rộng, xanh và thoáng đãng. Xung quanh khu nhà có những tiện ích đầy đủ cùng nhiều hoạt động cộng đồng kết nối cư dân hiệu quả,” cô Lim nói.… Những giá trị sống đang hiện hữu và được hoàn thiện từng ngày tại các khu đô thị Centa. Với mục tiêu phát triển bền vững tạo ra giá trị thực cùng với các chuẩn mực không ngừng nâng cao, toàn thể cán bộ công nhân viên Việt Nhân không ngừng phấn đấu, kiên trì lan tỏa sứ mệnh của mình, nối dài thêm hành trình “Đem tiêu chuẩn đô thị Singapore rộng khắp Việt Nam”.

Facebook
Twitter
LinkedIn