CENTA VSIP BẮC NINH UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Mục Lục

Không chỉ tập trung xem xét giá cả, vị trí như trước đây, hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư chuyên nghiệp còn quan tâm nhiều đến uy tín và năng lực của chủ đầu tư. Báo cáo tâm lý người tiêu dùng BĐS nửa cuối năm 2023 của Batdongsan.com.vn cho thấy yếu tố mà người mua chú trọng hàng đầu khi lựa chọn chủ đầu tư là tiềm lực tài chính, danh tiếng và chính sách bán hàng….Với hành trình 17 năm phát triển chuỗi dự án Centa VSIP đáp ứng nhu cầu thực, Việt Nhân group tự hào là 1 trong những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường hiện nay, với những cách làm minh bạch, tận tâm, hướng tới khách hàng.

Những tiêu chí dánh giá chủ đầu tư bất động sản uy tín

Uy tín của chủ đầu tư là một trong những tiêu chí cần cân nhắc trước khi quyết định “xuống tiền” mua bất động sản. Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết, giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi vào ở hay khi đầu tư bất động sản. Có một vài yếu tố để nhận biết chủ đầu tư có uy tín hay không, có thể kể đến như:

Tình hình tài chính: Những chủ đầu tư có tài chính vững mạnh sẽ khiến người mua, nhà đầu tư cảm thấy yên tâm hơn vì các dự án của họ sẽ không rơi vào trường hợp bị đóng băng, bị bỏ dở do vấn đề tài chính.

Thời gian hoạt động: Những chủ đầu tư hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đã được rèn giũa qua thời gian, có kinh nghiệm vận hành và xử lý các rủi ro giúp phát triển dự án bất động sản một cách trơn tru và an toàn hơn.

Dự án đã triển khai: Nếu những dự án chủ đầu tư từng triển khai ghi nhận phản hồi tốt từ khách hàng, ít thông tin kiện tụng thì đây cũng là một điểm cộng cho mức độ uy tín của chủ đầu tư.

Danh sách đối tác: Một trong những thước đo đánh giá mức độ uy tín của chủ đầu tư chính là các đơn vị mà chủ đầu tư hợp tác cùng. Những chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm sẽ không lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công thiếu kinh nghiệm, năng lực non kém.

Tính pháp lý của dự án: Chủ đầu tư uy tín phải đảm bảo về tính pháp lý của dự án đối với người mua, cung cấp đầy đủ các thông tin, văn bản về dự án khi khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, khi các dự án có được nhiều ngân hàng đồng hành trong suốt quá trình thực hiện, từ khi hỗ trợ triển khai dự án cho đến thẩm định, cho vay, hỗ trợ tài chính với khách mua bất động sản. Nhất là nếu có sự đảm bảo đến từ nhóm “Big 4” gồm 4 ngân hàng hàng đầu là BIDV, Vietinbank, Vietcombank và Agribank thì sức hấp dẫn và uy tín của chủ đầu tư sẽ tăng mạnh.

Việt Nhân Group phát triển chuỗi dự án đáp ứng nhu cầu ở thực

Được thành lập từ năm 2006, tiền thân là Công ty cổ phần Thiết kế – Xây dựng – Bất động sản Việt Nhân, đến năm 2018, Việt Nhân phát triển thành mô hình tập đoàn với mảng kinh doanh chính là phát triển đô thị công nghiệp. Trong 5 năm gần đây, Việt Nhân phát triển và phân phối thành công nhiều dự án lớn, như chuỗi đô thị Belhomes và Centa City tại Bắc Ninh và Hải Phòng; Oasis City, Sun Casa Central tại Bình Dương; Mixed Service Land tại Quảng Ngãi. Những khu đô thị này nằm trong những khu công nghiệp lớn, sở hữu quy mô vài trăm đến hàng nghìn hecta; không chỉ mang lại cho khách hàng không gian sống hiện đại, chất lượng cao; mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của khu vực.

Các dự án mà Việt Nhân Group phát triển và phân phối đều là đô thị vệ tinh, có kết nối giao thông thuận lợi với trung tâm các đô thị lớn. Các sản phẩm nhà ở thương mại, nhà phố, biệt thự,… được chào bán với mức giá cạnh tranh, phù hợp với thu nhập và đáp ứng nhu cầu ở thực của các chuyên gia, người lao động trong khu công nghiệp và người dân tại các trung tâm đô thị lớn. Khách hàng đánh giá cao các dự án nhờ tiến độ xây dựng và bàn giao nhanh chóng, thông thường bàn giao vượt tiến độ thỏa thuận trong hợp đồng mua bán.

Không chỉ có tiến độ triển khai nhanh, các dự án Belhomes, Centa City, Oasis City, Sun Casa Central, Mixed Service Land… cũng ghi điểm với pháp lý hoàn chỉnh, từ văn bản chấp thuận đủ điều kiện bán hàng, bảo lãnh ngân hàng đến hoàn công và cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà. Đây là tiêu chí tiên quyết giúp khách hàng và nhà đầu tư yên tâm lựa chọn sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Bên cạnh đó, các dự án này đều được chú trọng phát triển không gian xanh, tạo lập tiện ích đồng bộ, hiện đại. Cư dân có thể thụ hưởng không gian sống chất lượng cao này ngay khi nhận bàn giao nhà.

Khi đưa sản phẩm ra thị trường, Việt Nhân Group ưu tiên khách hàng có nhu cầu ở thực, khách mua để ở, sau đó đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sau khi bán hàng thành công, doanh nghiệp duy trì đội ngũ nhân viên bán hàng kinh nghiệm tại khu vực dự án, am hiểu thị trường. Các nhân viên kinh doanh chủ động triển khai hoạt động marketing để duy trì sức nóng sản phẩm, từ đó giúp nhà đầu tư bán đến đúng đối tượng khách hàng thứ cấp, người có nhu cầu ở và kinh doanh thực. Sau khi bàn giao nhà, Việt Nhân duy trì hoạt động chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, tiếp tục thu hút dân cư về sinh sống và kinh doanh.

Centa VSIP Bắc Ninh – Đại đô thị xanh giữa trung tâm Vùng thủ đô

Tại Centa VSIP Bắc Ninh ngôi nhà không chỉ là nơi để sinh sống mà nó còn là nơi khách hàng được trải nghiệm những giá trị tốt đẹp và tận hưởng cuộc sống. Để đáp ứng được điều này, chuỗi đô thị Centa City thừa hưởng hệ thống hạ tầng chất lượng và hoàn chỉnh từ VSIP: cây xanh, giao thông, điện, nước, viễn thông…. Quy hoạch đô thị nằm trong đại đô thị với đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, giáo dục, y tế, dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao. CENTA không phải là trung tâm mà là đưa các tiện ích trung tâm đến với khu đô thị, nơi hội tụ dòng chảy kinh tế mới hiện đại, năng động và thịnh vượng.

Đội ngũ phát triển dự án luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm với thiết kế phong cách Singapore và công năng phù hợp với văn hóa, nhu cầu sử dụng của người Việt. Luôn cố gắng đem sản phẩm đúng giá trị thực, tạo cơ hội mua nhà cho người dân tại những khu vực mà Việt Nhân đặt chân đến. Với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, đại đa số các dự án Centa City phù hợp nhu cầu của khách hàng trung lưu. Và với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước, một tài sản có giá trị ổn định và lâu dài.

Vừa là chủ đầu tư, vừa là nhà phân phối dự án, Việt Nhân group đảm bảo rằng mọi thông tin dự án đến với khách hàng là minh bạch, chính xác. Như mọi dự án khác, khách hàng đầu tiên thường là các nhà đầu tư, Việt Nhân chú trọng đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư bằng việc đồng hành trong việc bán lại các sản phẩm đến tay người ở thực. Việt Nhân liên tục tổ chức các sự kiện nhằm thu hút người ở thực, tạo sinh khí cho dự án.

Trong tháng 12/2023 CĐT vừa mở bán quỹ căn đắc địa nhất của toàn dự án đó là 10 căn shophouse Centa Diamond VSIP Bắc Ninh có tầm nhìn trực diện 9 tòa chung cư 20-25 tầng và khu liên hợp giáo dục đào tạo tiêu chuẩn quốc tế sắp khởi công. Đặc biệt CĐT Việt Nhân group đang thực hiện chính sách ưu đãi chưa từng có, chỉ với 1,8 tỷ đồng là khách hàng đã sở hữu căn shophouse tại trục chính dự án có giá 4,8 tỷ. Cùng với đó là ngân hàng cho vay đến 70% giá trị trong thời gian 20 năm, ân hạn gốc lãi lên tới 24 tháng, cũng rất nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn khác. Đây chính là những tiêu chí để chứng minh cụ thể, rõ nét nhất sự an toàn, bền vững khi đầu tư vào sản phẩm Shophouse Centa Diamond VSIP Bắc Ninh.

Facebook
Twitter
LinkedIn