Centa City Bắc Ninh được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Công ty Cổ phần Việt Nhân. Chủ đầu tư là đơn vị uy tin với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Điều này tạo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi đầu tư. Với chính sách thanh toán linh hoạt, Centa City là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Khách hàng dễ dàng sở hữu nhà tại Centa City với chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán linh hoạt với nhiều ưu đãi sẽ giúp việc sở hữu một căn nhà đầy đủ các tiện ích lại ở trong một môi trường xanh, trong lành, thoáng mát ở Centa City sẽ trở nên đơn giản hơn.

Không giống với những nơi khác phải thanh toán ngay 30%, tại Centa City, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 10% khi ký vào hợp đồng đặt cọc. Và khi ký hợp đồng mua bán khách hàng sẽ có thêm thời gian 20 ngày để thanh toán thêm 20%. 

Đặc biệt, phía bên chủ đầu tư còn giãn cách tiến độ thanh toán thành 8 đợt. Mỗi đợt cách nhau khoảng 1 tháng là giải pháp tối ưu nhất cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những người trẻ tuổi đang trong giai đoạn tích cóp nhưng muốn sở hữu cho mình 1 căn nhà an cư lạc nghiệp lý tưởng với không gian sống trong lành thoáng mát.

Không gian sống lý tưởng tại Centa City Bắc Ninh

Centa City Bắc Ninh sở hữu vị trí đắc địa tại Từ Sơn thu hút rất nhiều giới đầu tư. Là một khu đô thị hiện đại, chuẩn mực kiểu mẫu Singapore nên ngay khi dự án được công bố đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Không gian sống xanh lý tưởng tại Centa City Bắc Ninh

Không gian sống xanh lý tưởng tại Centa City Bắc Ninh

Centa City phù hợp cho gia đình đa thế hệ – mô hình gia đình truyền thống của Việt Nam. Tại Centa City, cuộc sống sẽ thú vị hơn với những không gian riêng cho từng lứa tuổi. Người lớn tuổi có thể đi dạo công viên và tập thể dục vào mỗi buổi chiều. Cha mẹ sẽ có không gian chơi thể thao hoặc ngồi nhâm nhi cafe tán gẫu… Trẻ con có thể vui chơi tại khu giải trí dành cho trẻ em với không gian xanh thoáng mát. 

Khu thể thao với sân bóng đá, sân tennis là điểm đến của những người cùng đam mê thể thao. Tối đến, khu đô thị được thắp sáng đèn với những quán nước thu hút những cư dân xung quanh.

Công viên Centa cũng là một nơi lý tưởng cho cư dân nơi đây tổ chức những buổi tiệc nướng.

Dự án Centa Shophouse sắp ra mắt với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dự án Centa Shophouse sắp ra mắt chắc chắn sẽ thu hút giới đầu tư bất động sản. Centa Shophouse được xây dựng trải dọc sông Tào Khê. Sông Tào Khê là con sông huyền thoại nơi chưa đựng những giá trị văn hóa lịch sử. 

Mỗi khách hàng muốn sở hữu Centa Shophouse đều sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

  • Chiết khấu lên tới 1,5% giá bán.
    Với những khách thân thiết sẽ được chiết khấu ngay 0.5%/ căn nhà khi ký hợp đồng mua bán mua sản phẩm mới tại Centa Shophouse. Với khách hàng mới khi mua từ 2 căn trở lên sẽ được chiết khấu 0,5%/ căn khi ký hợp đồng mua bán. Đặc biệt, tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 10% trong vòng 3 ngày kể từ khi ký hợp đồng đặt cọc sẽ được chiết khấu ngay 1%.
  • Lãi suất 0% và không phải trả nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà
    Khi ký hợp đồng mua bán khách hàng thanh toán 40% bằng tiền mặt kèm theo trong 20 ngày. Trong 5 ngày tiếp theo khi ngân hàng giải ngân 30% sẽ được tham gia chương trình ưu đãi vay với lãi suất 0%. Đặc biệt khách hàng sẽ không phải trả nợ gốc tối đa 9 tháng cho đến khi bàn giao nhà.
  • Vay tối đa 70% trong 25 năm với lãi suất ưu đãi và 12 tháng không phải trả nợ gốc.
    Khi khách hàng ký hợp đồng mua bán và thanh toán 30% trong vòng 20 ngày tại Centa Shophouse thì sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt khi vay ngân hàng và không phải trả nợ gốc trong vòng 12 tháng.