CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ ĐẦU TƯ BĐS Ở CHÂN SÓNG

Mục Lục

Các chuyên gia tài chính, kinh tế và BĐS đều có chung nhận định. Quý 1/2024 là cơ hội 10 năm có 1 cuối cùng để mua BĐS ở chân sóng. Hiện nay, lãi suất giảm liên tục xuống dưới 2% mức thấp lịch sử trong vòng 20 năm qua, cộng với việc thông qua các sắc luật điều chỉnh thị trường bất động sản được xem là “liều doping” mạnh mẽ để thúc đẩy thị trường đi lên.
TS Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam khẳng định: “Từ quý 3/2024, thị trường sẽ bắt đầu đi lên, cơ hội mua được hàng giá tốt ở đáy sẽ không còn. Do vậy quý 1 và quý 2/2024 được xem là chân sóng cuối cho nhà đầu tư nắm bắt trong chu kỳ tăng giảm 10 năm của bất động sản”
Lấy ví dụ cụ thể Đại đô thị Centa VSIP Bắc Ninh mới ra mắt năm 2018 – 2019, đến nay đã bàn giao 70% quỹ căn, tỷ lệ lấp đầy hơn 40% với giá trị giao dịch tăng từ 2-3 lần so với thời điểm mới mở bán
Kể từ đầu năm 2024 đến nay, giao dịch tăng dần đều, mỗi tháng đều có hàng chục hợp đồng được ký kết thành công. Lượng khách hàng tăng hơn 300% so với cuối năm ngoái. Tất cả các phân khúc sản phẩm đều có giao dịch và ghi nhận giao dịch sau cao hơn giao dịch trước từ 3-5%. Điều đó chứng tỏ thị trường địa ốc như ngọn núi lửa đang tích tụ nham thạch, chuẩn bị phun trào trong thời gian ngắn sắp tới. Chắc chắn rằng, quý 1/2024 là cơ hội cuối cùng cho NĐT muốn sở hữu BĐS Centa VSIP Bắc Ninh với giá “chân sóng”

Facebook
Twitter
LinkedIn