CÙNG VIỆT NHÂN XÂY TỔ ẤM

Mục Lục

Khởi nguồn từ mong muốn giản dị của tất cả mọi người: “Một mái nhà để an cư, một cuộc sống ấm no hạnh phúc”; Việt Nhân Group với Sứ mệnh: “Mưu cầu hạnh phúc cho nhiều người” trong hành trình 18 năm, đã đem tổ ấm đến cho người Việt bằng việc phát triển các KĐT Centa City chuẩn mực, hiện đại và văn minh. Việt Nhân luôn tận tâm đem đến cho khách hàng môi trường sống tốt hơn, chất lượng hơn, nơi mọi người được giao lưu và tận hưởng những giây phút thư giãn, hạnh phúc tại chính ngôi nhà của mình… Một nơi mà nhà không còn đơn thuần chỉ để sinh sống….

          Đem giá trị thực đến tận tay khách hàng

Được thành lập năm 2006, với triết lý phát triển bất động sản giá trị thực, Việt Nhân group tiên phong phát triển thị trường bất động sản ven trung tâm TP.Hồ Chí Minh, mang đến cho khách hàng những ngôi nhà vừa túi tiền – đáp ứng nhu cầu sinh sống cơ bản cho người dân với những thông số ấn tượng. Chính mong muốn ấy đã thôi thúc Việt Nhân không ngừng nỗ lực, nghiên cứu để xây dựng nên những KĐT chuẩn mực, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân. Và như một mối nhân duyên định sẵn, tại thời điểm này Việt Nhân vinh hạnh bắt tay cùng VSIP (Liên doanh hợp tác của tập đoàn Sembcorp (Singapore) và Becamex IDC Corp (Việt Nam)) – mang tầm nhìn và sứ mệnh tương đồng – cùng chung tay xây dựng và phát triển các KĐT.

Sự hợp tác giữa Việt Nhân và VSIP khởi đầu từ Bắc Ninh với KĐT Belhomes (5/2018) rồi đến Hải Phòng, Bình Dương, Quảng Ngãi… được phát triển trực tiếp bởi VSIP và Việt Nhân là đối tác hỗ trợ VSIP phân phối các sản phẩm nhà ở chất lượng đến người mua nhà. Thành công ngay từ giai đoạn đầu mở bán, đến nay các KĐT đã nhanh chóng được lấp đầy. Sự hợp tác ăn ý và mang lại những kết quả cụ thể giúp quan hệ hợp tác giữa VSIP và Việt Nhân ngày càng khăng khít hơn, từ đối tác hỗ trợ VSIP phân phối, đến nay Việt Nhân đã phát triển các dự án. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và mong muốn của người Việt, Việt Nhân đồng hành cùng VSIP. Thành quả là các KĐT Centa mang tiêu chuẩn Singapore nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người Việt lần lượt hình thành.

Môi trường trong lành cho cuộc sống thăng hoa

Đặt trọn tâm huyết của mình vào Centa, Việt Nhân cùng VSIP đồng hành mang đến cho cư dân những đô thị chuẩn hàng đầu Singapore. Thế nào là “Đô thị chuẩn Singapore”? XANH là tiêu chí bắt buộc, được quy hoạch bởi “tầm nhìn xanh” của VSIP. Và Centa là đô thị kiểu mẫu mang đến không gian sống xanh, trải nghiệm trọn vẹn với thiên nhiên cho cư dân khi mật độ phủ xanh lên đến 40%. Không chỉ xanh, các đô thị chuẩn Singapore còn được xem là một thành phố thu nhỏ khi thụ hưởng những tiện ích khép kín của một đại đô thị, phục vụ đầy đủ nhu cầu các thành viên trong gia đình: Hệ thống trường giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ, công viên giải trí…

Ngoài ra, hệ thống giao thông, hạ tầng điện, nước và viễn thông được thiết kế đáp ứng tối ưu nhu cầu của cư dân. Người lao động tại đây tự hào cho biết: “Chưa bao giờ chúng tôi thấy có cảnh ngập nước trong Centa ngay cả vào những ngày đỉnh điểm của mưa lũ hay triều cường” Nơi đó, Việt Nhân đặt trọn sự tận tâm của mình vào từng giai đoạn hình thành KĐT, từ việc chọn vị trí, thiết kế kiến trúc, công năng, đặc biệt chú trọng chất lượng xây dựng đến quản lý vận hành…  “Tôi đã đi đến 43/63 tỉnh thành của Việt Nam, khu Centa – VSIP là khu đẹp nhất, khu sinh thái tốt nhất đối với đời sống và tinh thần của người dân, tôi rất cảm ơn”, chia sẻ của một cư dân tại KĐT Centa City. Các phản hồi tích cực từ khách hàng làm cho Việt Nhân càng vững tin hơn vào định hướng và cách làm của mình.

Không ngừng nỗ lực đến những miền đất mới

Với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, đại đa số các dự án Centa City phù hợp nhu cầu của khách hàng trung lưu. Và với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước, một tài sản có giá trị ổn định và lâu dài. Một trong những giá trị khác biệt của Việt Nhân, đó là đảm bảo quyền lợi khách hàng và sự trọn vẹn của các sản phẩm từ khâu phát triển dự án cho đến tay người ở thực. Vừa là chủ đầu tư, vừa là nhà phân phối dự án, Việt Nhân đảm bảo rằng mọi thông tin dự án đến với khách hàng là minh bạch, chính xác. Như mọi dự án khác, khách hàng đầu tiên thường là các nhà đầu tư, Việt Nhân chú trọng đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư bằng việc đồng hành trong việc bán lại các sản phẩm đến tay người ở thực. Việt Nhân liên tục tổ chức các sự kiện nhằm thu hút người ở thực, tạo sinh khí cho dự án.

Chuỗi dự án Centa City đều nằm trong tổ hợp quy hoạch Đô thị Công nghiệp hiện hữu với sự dịch chuyển của nền kinh tế đang thu hút lượng lớn lao động chất lượng cao với thu nhập khá và ổn định. Mức sống cao và nhu cầu lưu trú ngày càng gia tăng chính là đảm bảo cho thành công của Centa City. Các dự án đều đảm bảo pháp lý từ khi mở bán cho đến khi cấp Giấy chứng nhận. Động lực lớn nhất chính là sứ mệnh mưu cầu hạnh phúc cho nhiều người mà Việt Nhân Group theo đuổi. Những gương mặt hạnh phúc của khách hàng khi nhận bàn giao nhà, những nụ cười trẻ thơ trong khuôn viên sống xanh, sạch, an toàn và cả những bữa cơm gia đình ấm áp dưới mái nhà Centa City khích lệ mỗi thành viên Việt Nhân làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Những giá trị sống đang hiện hữu và được hoàn thiện từng ngày tại các KĐT Centa. Với mục tiêu phát triển bền vững tạo ra giá trị thực cùng với các chuẩn mực không ngừng được nâng cao, toàn thể cán bộ công nhân viên Việt Nhân tiếp tục phấn đấu, kiên trì lan tỏa sứ mệnh của mình, nối dài thêm hành trình “Đem tiêu chuẩn đô thị Singapore rộng khắp Việt Nam”.

Facebook
Twitter
LinkedIn