Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đa dạng về diện tích phù hợp với nhiều khách hàng

Mục Lục

Việc tích hợp nhiều loại hình BĐS tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh với diện tích đa dạng trong 1 dự án không chỉ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn mà còn góp phần hình thành nên nhiều quần thể BĐS có tính đồng bộ, hiện đại, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng được các nhu cầu từ thực tiễn.

VSIP Bắc Ninh đa dạng loại hình sản phẩm shophouse, biệt thự

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đa dạng mô hình nhà ở, đầu tư.

VSIP Bắc Ninh là một trong những dự án hiếm có trong vùng Thủ đô có sự tích hợp nhiều loại hình BĐS vào trong một dự án. Chủ đầu tư định hướng phát triển dự án với tổ hợp sản phẩm là biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề và nhà phố thương mại. Đây đều là các phân khúc BĐS có khả năng đem đến lợi nhuận kéo dài và ổn định. VSIP Bắc Ninh cũng được xem là một điểm sáng khi đáp ứng đúng, trúng nhu cầu thực tế, đã tận dụng được triệt để những lợi thế về hạ tầng, phù hợp với sự dịch chuyển của thị trường BĐS Vùng Thủ đô. 

Sản phẩm dự án Centa tại VSIP Bắc Ninh với diện tích đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ an cư đến đầu tư. 

  1. Nhà liền kề: 75-90m2
  2. Shophouse (Nhà phố thương mại): 75-90-100-120m2
  3. Biệt thự song lập: 135-162-180-200-225m2
  4. Biệt thự đơn lập: 216-240-270-300-345-480-650m2
VSIP Bắc Ninh phù hợp với nhiều nhà đầu tư

Diện tích hợp lý phù hợp nhiều mục đích sử dụng

Tích hợp đa dạng các loại hình sản phẩm nhiều diện tích, VSIP Bắc Ninh phù hợp với nhu cầu của tất cả các khách hàng. 

Đối với khách hàng ở thực, một không gian nhỏ xinh vừa đủ để sinh hoạt và đảm bảo sự riêng tư sẽ phù hợp với nhóm khách hàng độc thân hay vợ chồng mới cưới. Những căn nhà liền kề hoặc shophouse sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn trẻ này. Ngôi nhà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư và sự thoải mái mà không kém phần tiện nghi đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống. 

Còn với các khách hàng là hộ gia đình, đại gia đình sẽ khác hẳn với gia đình trẻ. Với những gia đình đa thế hệ thì một không gian rộng rãi cho tất cả mọi người cùng chung sống sẽ là điều cần thiết để tăng thêm sự ấm cúng cho gia đình. Centa có nhiều sự lựa chọn cho đối tượng khách hàng này như các căn shophouse có diện tích lớn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập có diện tích lên đến hàng trăm mét vuông. 

Không chỉ vậy, xung quanh các căn nhà còn được xây dựng các khu vui chơi, công viên, các cung đường dạo bộ để cư tân có thể tận hưởng trọn vẹn không gian sống chất lượng.

Bên cạnh đó, chuỗi các sản phẩm của Centa VSIP cũng được dự báo sẽ là một trong những nguồn cung BĐS của toàn khu vực, đáp ứng được những yêu cầu dù là khó tính nhất của các cư dân thế hệ mới là đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư.

Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng mong muốn tìm sản phẩm ở thực, Centa cũng là kênh đầu tư được các nhà đầu tư thông thái lựa chọn bởi sở hữu những yếu tố có thể làm gia tăng lợi nhuận bền vững. Cũng bởi đa dạng diện tích, vì vậy các sản phẩm tại đây sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu đầu tư, từ nhà đầu tư lẻ đến các “cá mập”. Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá tốt mà các sản phẩm Centa cũng dễ dàng thanh khoản, đây chính là lợi thế đáp ứng được các nhà đầu tư khó tính nhất. 

Hội tụ đầy đủ các ưu thế cùng với việc các sản phẩm đa dạng diện tích, Centa VSIP vừa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vừa phù hợp với xu hướng phát triển BĐS. mang lại cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư thông thái và các khách hàng ở thực.

Xem thêm: Thông tin dự án Centa City

Facebook
Twitter
LinkedIn