Đại đô thị VSIP Bắc Ninh – Sở hữu mức giá hấp dẫn giữa Trung tâm Vùng Thủ đô

Mục Lục

Bắt kịp xu hướng BĐS, Trung tâm Vùng Thủ đô Thành phố Từ Sơn hiện đang là khu vực có sức nóng trở lại bắt nhịp sôi động của thị trường bất động sản. Đại đô thị VSIP Bắc Ninh sở hữu mức giá hợp lý, đúng giá trị thực của sản phẩm, là điểm đầu tư sinh lời tốt nhất khu vực vùng Thủ đô hiện nay.

Bất động sản Vùng Thủ đô sở hữu mặt bằng giá hấp dẫn bậc nhất

Hơn 1 năm sau quyết định thành lập TP. Từ Sơn, bất động sản khu vực Vùng Thủ đô nhiều lần thiết lập mặt bằng giá mới. Từ mức trung bình vào khoảng 40-45tr/m2 năm 2020, đến nay giá bất động sản tại đây dao động từ 65-120tr/m2, cá biệt nhiều dự án biệt thự có thể đạt ngưỡng lên đến 200-300tr/m2.

Với các sản phẩm sở hữu vị trí nằm trên mặt đường lớn, quốc lộ, mặc dù cùng nằm trong Vùng Thủ đô, cùng có lợi thế về vị trí, nhưng một số dự án lại có mức giá cao, đơn cử như: Long Biên (270tr/m2), Lê Quang Đạo (130tr/m2), Dabaco (130tr/m2), Mạnh Đức (130tr/m2), Gamuda (228tr/m2),… tuy nhiên vẫn có 1 số dự án sở hữu các sản phẩm có mức giá hấp dẫn như Centa City (50-70tr/m2), Hanaka (85tr/m2),…

Bên cạnh đó, 1 số phân khúc khác như biệt thự song lập cũng có mức giá chênh nhau lớn như: Vinhomes Harmony (209tr/m2), Ecopark (130tr/m2), Mạnh Đức (90tr/m2), Dabaco (70tr/m2), Centa City (45tr/m2)…

Mặc dù “tăng nhiệt” trong những năm gần đây, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy bất động sản của 1 số khu vực trong Vùng Thủ đô có nhiều sự chênh lệch về giá. Cụ thể dự án Centa City hiện đang có mức giá hấp dẫn bậc nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trong vùng khu vực Vùng Thủ đô.

Bất động sản VSIP Bắc Ninh còn nhiều dư địa tăng giá trong tương lai

Bắt kịp xu hướng BĐS, Trung tâm Vùng Thủ đô Thành phố Từ Sơn hiện đang là khu vực có sức nóng trở lại bắt nhịp sôi động của thị trường bất động sản.

Sở hữu vị trí đắc địa giữa thành phố Từ Sơn với cửa ngõ kết nối các tỉnh giữa Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng với hệ thống hạ tầng kết nối giao thông được chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ và là trọng điểm công nghiệp của Bắc Ninh và toàn miền Bắc, Khu đô thị và công nghiệp VSIP Bắc Ninh thu hút hàng trăm ngàn lao động với lực lượng chuyên gia kỹ sư quốc tế từ mọi miền đổ về.

Hội tụ nhiều lợi thế phát triển bậc nhất trong vùng thủ đô như vậy, nhưng các dự án đô thị tại VSIP Bắc Ninh hiện đang sở hữu mặt bằng giá rất thấp và đặc biệt hấp dẫn trong thị trường BĐS khu vực với giá chỉ từ 45 – 70tr/m2. Trong khi nội đô và phía Tây Hà Nội giá từ 120-260tr/m2. Vì vậy, các phân khu đô thị tại VSIP Bắc Ninh sẽ còn rất nhiều dư địa và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

VSIP Bắc Nih nằm trong tọa độ vàng giữa TTVTĐ

Khi quỹ đất tại khu vực trung tâm Hà Nội gần như không còn, nguồn cung khan hiếm cộng với sự thay đổi trong chính nhu cầu của người dân và nhà đầu tư thì khu vực Vùng Thủ đô trở thành tâm điểm sáng giá của thị trường khi ngày càng được chú trọng đầu tư hoàn thiện hạ tầng đồng bộ, bài bản, hiện đại. Vì vậy, các NĐT đã nhìn thấy tiềm năng và sự phát triển thực của các khu đô thị vùng và làn sóng đầu tư đổ về ngày càng mạnh mẽ hơn.

Hiện nay thị trường bắt đầu có thanh khoản và số lượng các giao dịch bắt đầu tăng dần, một số nhà đầu tư chuyên nghiệp đi tìm sản phẩm có pháp lý tốt, cơ sở hạ tầng đẹp và giá tốt để làm kênh giữ tiền và bắt đáy thị trường, chuẩn bị tâm thế đón thị trường hứng khởi và tăng giá mạnh được dự báo vào cuối năm 2023, 2024. Đáp ứng những yếu tố đó, sản phẩm nhà ở tại VSIP Bắc Ninh là một lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí người mua cần: Pháp lý tốt nhất, Hạ tầng tốt nhất, Vị trí tốt nhất, Giá hấp dẫn nhất, và tiềm năng tăng giá theo đó cũng tăng nhanh chóng.

Thêm vào đó, đại đô thị VSIP Bắc Ninh chuẩn mực được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với không gian sống xanh chất lượng được coi như “lá phổi xanh” trong Vùng Thủ đô phù hợp với nhu cầu thực của người dân Hà Nội và cả những người đang sống tại các làng nghề Từ Sơn với mong muốn được đổi sang một môi trường sống xanh, trong lành, hiện đại, văn minh.

Sở hữu những lợi thế và tiềm năng trên cùng với việc sở hữu mức giá hấp dẫn điểm đáy thị trường, VSIP Bắc Ninh đang trở thành từ các nhà đầu tư, người mua ở thực và trở thành lựa chọn hàng đầu trong Trung tâm Vùng Thủ đô. 

Xem thêm: Thông tin dự án Centa City

Facebook
Twitter
LinkedIn