VSIP Bắc Ninh – Mua sản phẩm “giá gốc” trực tiếp từ Chủ đầu tư

Mục Lục

VSIP Bắc Ninh là biểu tượng thành công trong sự hợp tác kinh tế và tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam & Singapore. Với tâm thể muốn tạo dựng một hệ sinh thái chuẩn mực và hiện đại mang giá trị văn minh, tất cả BĐS nhà ở KĐT tại VSIP Bắc Ninh đều về tay khách hàng với giá gốc CĐT – thể hiện đúng giá trị thực của sản phẩm.


VSIP Bắc Ninh – Đại đô thị hiện đại và chuẩn mực tại trung tâm vùng Thủ đô

Dự án có quy mô lên tới 700ha trong đó có 540ha để phát triển khu sản xuất công nghệ cao, 160ha phát triển khu nhà ở và dịch vụ, định hướng hình thành và phát triển liên hiệp kinh tế công nghiệp hiện đại, bền vững tạo môi trường sinh sống và làm việc theo tiêu chuẩn cao, khép kín, hiện đại và chuẩn mực.

Xây dựng khu công nghiệp tạo công ăn việc làm, phát triển đô thị nhằm cung cấp nơi ở chất lượng cao, khu dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh sống và giải trí cho người dân. Với định hướng nhân văn của mình, CĐT đã tạo lập nên một hệ sinh thái khép kín mà ở đó người dân được sinh sống, làm việc và giải trí theo những tiêu chuẩn tốt nhất.

Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến sản phẩm giá trị thực đến khách hàng, chính vì vậy, cách phát triển dự án triển dự án thuộc đại đô thị VSIP Bắc Ninh rất khác biệt. CĐT dự án chỉ hợp tác với 1-2 đơn vị uy tín cùng đồng hành phát triển, phân phối dự án và luôn đặt giá trị thực làm ưu tiên hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm mới của VSIP đều được niêm yết giá chính thức và chỉ phân phối qua một đơn vị chính thức. Không phân phối qua nhiều sàn trung gian nhỏ lẻ, không bán cho khách có nhu cầu mua nhiều căn, mua sỉ để giảm thiểu tối đa việc gom hàng đầu cơ thổi giá. 

Hoạt động mở bán dự án mới được tổ chức sự kiện tập trung, và chỉ mở bán duy nhất 1 lần trong ngày mở bán. Cam kết tất cả các khách hàng quan tâm cọc trước đều có cơ hội mua sản phẩm đúng “giá gốc” của chủ đầu tư, không có hiện tượng găm hàng, giữ hàng để thổi giá.

Xem thêm: VSIP Bắc Ninh mô hình đô thị chuẩn Singapore

Những lợi thế của khách hàng khi mua được giá gốc chủ đầu tư tại VSIP Bắc Ninh

Trong giai đoạn đầu mở bán, dự án sẽ đem đến nhiều ưu đãi khi khách hàng được mua giá gốc từ chủ đầu tư. Với chính sách chỉ mở bán 1 lần trong ngày mở bán, không mở bán lại dàn trải nhiều đợt, khách hàng không còn phải lo lắng vấn đề cạnh tranh về giá với chủ đầu tư, việc mua đi bán lại sẽ do chính bản thân nhà đầu tư quyết định mà không phải thông qua bất kỳ môi giới thứ 2 nào. Bằng việc bán với mức giá phù hợp, chủ đầu tư giúp đại đa số người dân trong khu vực trung tâm vùng Thủ đô có thể mua nhà ở với mức chi phí hợp lý.

VSIP Bắc Ninh mở bán duy nhất một lần

Mở bán tập trung, chỉ 1 lần, khách hàng không cần mất nhiều thời gian tham khảo, so sánh, đối chiếu giá từ nhiều nguồn thông tin gây nhiễu và có thể làm tuột mất cơ hội đầu tư tốt – Khách hàng hoàn toàn tin tưởng được mua đúng giá trị của sản phẩm, an tâm đầu tư khi lựa chọn được căn phù hợp.

Một dự án có thể mang lại giá trị tăng trưởng nhanh và đều là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn có được. Đại đô thị VSIP Bắc Ninh được đánh giá là điểm sáng BĐS khu vực phía Đông Bắc Hà Nội khi sở hữu hàng loạt những ưu thế và có tốc độ tăng trưởng mạnh cùng thời gian.

Theo thống kê, chỉ sau 4 năm phát triển dự án tất cả các sản phẩm đã tăng giá gấp đôi theo tiến độ hoàn thiện dự án. Mặc dù thị trường đã và đang gặp phải nhiều biến động nhưng VSIP Bắc Ninh vẫn thu hút lượng lớn khách hàng tới tham khảo, đầu tư và để có được sự tin tưởng đó, CĐT đã phải dày công xây dựng bằng chính những giá trị thực mà mình mang lại.

Một quyết định đầu tư đúng dự án, đúng thời điểm sẽ giúp nhà đầu tư thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ và xứng đáng được gọi là nhà đầu tư thông thái. Đại đô thị VSIP Bắc Ninh hội tụ đầy đủ tất cả những yêu cầu về một dự án có dư địa cùng tiềm năng tăng trưởng lớn. Và chắc chắn rằng với những ưu thế vốn có của mình, đại đô thị VSIP Bắc Ninh sẽ mang lại cho nhà đầu tư những điều tuyệt vời trong thời gian tới.

Facebook
Twitter
LinkedIn