VSIP Bắc Ninh – BĐS xanh đáp ứng xu hướng sống mới của người dân

Mục Lục

Nhu cầu tìm kiếm một không gian sống có diện tích lớn, thông thoáng nhiều cây xanh cùng tiện ích khép kín ngày càng lớn. Sau đại dịch có rất nhiều thứ đang thay đổi, trong đó xu hướng sống xanh sống khỏe trở thành niềm mong ước của tất cả mọi người. VSIP Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu sống chuẩn xanh toàn vẹn cho cư dân khu vực phía Đông Bắc Hà Nội.

Bất  động sản xanh là xu hướng an cư mới

Sau khoảng thời gian khá dài phải chung sống với đại dịch Covid người dân đã và đang có xu hướng mới trong việc chọn không gian sống. Với những khó khăn về mặt sức khỏe và đời sống mà chúng ta đã trải qua, mọi người dần ý thức hơn trong vấn đề bảo vệ bản thân, gia đình và có tâm lý tránh xa các khu vực dân cư đông đúc, bầu không khí ô nhiễm dễ gây bệnh tật hay lây nhiễm virus.

Thay vì tìm hiểu những căn hộ nằm ở vùng trung tâm chật chội đắt đỏ, nhiều gia đình đã tìm đến các khu đô thị vùng ven như VSIP Bắc Ninh với diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát, môi trường sạch sẽ, tiện ích nội khu cùng hệ thống giao thông kết nối.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, mọi người bị hạn chế gặp gỡ giao tiếp. Vì vậy những giá trị gia đình ngày càng được trân trọng hơn bao giờ hết. Mọi người đã chú trọng trong việc tìm kiếm một căn hộ mà ở đó không gian mở, khu vực sinh hoạt chung rộng để cả gia đình có thể cùng nhau ăn cơm, vui đùa, thể dục ngay tại khu sinh sống của mình.

Cuộc sống xanh không đơn thuần là một căn hộ nằm trong khu vực có nhiều cây xanh với bầu không khí trong lành mà đó là sự tích hợp của rất nhiều yếu tố. Một ngôi nhà có sân vườn; nằm trong khu đô thị sở hữu các tiện ích dịch vụ phục vụ cuộc sống hàng ngày, hạ tầng cơ sở đồng bộ; mật độ xây dựng toàn khu đạt tỷ lệ vàng, có chất lượng không khí, nguồn nước đạt chuẩn, khoảng xanh lớn và giao thông kết nối.

Đây chính là những yếu tố cơ bản để đánh giá một khu đô thị xanh như VSIP Bắc Ninh. Tuy nhiên ở nhiều khu vực nội đô hiện nay quỹ đất đã hết nên việc xây dựng một khu đô thị với đầy đủ các tiêu chuẩn là rất khó. Chính vì vậy mà các khu đô thị vùng ven Hà Nội đã trở thành không gian sống lý tưởng cho người dân.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu sống xanh, sạch của người dân

Người dân chọn các KĐT có không gian xanh làm nơi an cư để bảo vệ sức khỏe

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đáp ứng đầy đủ xu hướng sống xanh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủ đầu tư đang phát triển các loại hình đô thị tích hợp đáp ứng nhu cầu sống mới của đại đa số người dân. Trong đó đại đô thị VSIP Bắc Ninh là đơn vị đã và đang phát triển một khu đô thị phức hợp chuẩn xanh Singapore ngay tại Từ Sơn – Bắc Ninh, nơi cách nội thành Hà Nội chỉ 12km với chưa đầy 30 phút lái xe.

Tại VSIP Bắc Ninh đã phát triển và xây dựng đồng bộ một khu đô thị chuẩn mực theo đúng những tiêu chí của một khu đô thị xanh. Về cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất chủ đầu tư đã tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại và liên kết với các vùng xung quanh.

Hệ thống cây xanh được chăm chút với các mảng xanh. Ngoài các loại cây đô thị đạt chuẩn thì chủ đầu tư còn trồng các loại cây theo mùa. Ngoài ra tại đây còn có hệ thống cung cấp nước sạch riêng của cả khu VSIP đây là điều tiện tuyệt vời đảm bảo an ninh nguồn nước cho người dân sinh sống trong đại đô thị VSIP.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu sống xanh, sạch của người dân

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu sống xanh, sạch của người dân

Chủ đầu tư VSIP Bắc Ninh chú trọng việc đầu tư hệ thống điện đồng bộ, ổn định bởi lưới điện khu vực này không chỉ cung cấp cho cư dân mà còn phải đáp ứng cho các nhà máy công nghệ cao tại khu công nghiệp VSIP. Bên cạnh đó các điều kiện liên quan tới an ninh, an toàn cho người dân cũng được đảm bảo ở mức tối đa khi chủ đầu tư đã cung cấp hệ thống an ninh 5 lớp. Về vấn đề an toàn, VSIP cũng là đơn vị đầu tiên sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy nội khu chuyên nghiệp, sẵn sàng 24/24 đảm bảo sự an toàn cho cư dân và khu vực sản xuất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư VSIP cũng là đơn vị tiên phong trong việc đo kiểm môi trường và lập các báo cáo tác động môi trường định kỳ hàng quý, hàng năm. Hiện nay các chỉ số về đo kiểm môi trường như độ ồn, độ bụi, độ chiếu sáng, hàm lượng chất thải COD và BOD trong nước thải sinh hoạt tại đại đô thị VSIP  vượt ngưỡng tiêu chuẩn của Việt Nam và đạt tiêu chuẩn của Singapore và Châu Âu.  Đó đều là những yếu tố đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một khu đô  thị xanh.

Nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh là các dự án khu đô thị nhà phố, biệt thự ven sông như Belhomes, Centa City, Centa Riverside… sở hữu những tiện ích hiện hữu như quảng trường trung tâm, đài phun nước, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ điều hòa, khu vực đường dạo bộ, khu vực trường học liên cấp quốc tế…

Các căn hộ của các khu vực này được thiết kế với khoảng xanh cân đối và hài hòa. Các căn hộ được bàn giao thô bên trong để chủ nhân có thể tự do thể hiện cá tính, phong cách cá nhân đối với phần nội thất. Đảm bảo một không gian sống chuẩn xanh của tất cả các gia đình.

Xem thêm chi tiết dự án Centa Riverside Từ Sơn

Facebook
Twitter
LinkedIn