Centa Riverside Từ Sơn

VSIP Bắc Ninh – mô hình hệ sinh thái Đô thị – Dịch vụ – Công nghiệp kiểu mẫu

Mục Lục

VSIP Bắc Ninh chính là hệ sinh thái khu đô thị, dịch vụ, công nghiệp đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Bắc Ninh tính tới thời điểm năm 2023. Tỉnh Bắc Ninh chiếm nhiều ưu thế trong khu vực Vùng Thủ đô khi có vị trí tiếp giáp phía Đông Hà Nội, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Là địa phương thu hút nguồn vốn FDI lớn, là điểm đến của các tập đoàn khổng lồ trên thế giới, điều đó đã giúp Bắc Ninh trở thành điển hình về thu hút đầu tư nước ngoài trong cả nước.

VSIP Bắc Ninh – Đại đô thị trung tâm vùng thủ đô

VSIP Bắc Ninh là biểu tượng của tình hứu nghị hợp tác Việt Nam – Singapore

Được biết đến là đại đô thị được đầu tư bởi tập đoàn lớn đến từ Singapore, VSIP Bắc Ninh có sự thành công vang dội về cả quy mô lẫn chất lượng. Với tổng diện tích 700ha,  trong đó 540ha xây dựng khu công nghiệp, 160ha là khu đô thị dịch vụ và đường giao thông nội khu.

Đại đô thị VSIP được đầu tư tổng số vốn 1,31 tỷ USD và là hình mẫu lý tưởng về chính sách dành cho người lao động, môi trường lao động chuẩn xanh, phúc lợi xã hội tốt và là khu liên hiệp duy nhất kết hợp KĐT xanh và khu vực sản xuất công nghệ cao an toàn. Đây cũng chính là những ghi nhận từ phía chính phủ và bộ kế hoạch đầu tư khi đến thăm Bắc Ninh.

Được triển khai xây dựng bắt đầu từ năm 2007, các hạng mục hạ tầng được đầu tư bài bản, khoa học đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn xây dựng của singapore, đủ năng lực phục vụ hiệu quả cho các nhà đầu tư khó tính hàng đầu trên thế giới. Hiện nay VSIP được đánh giá là khu đô thị công nghiệp sạch đạt tiêu chuẩn cao về môi trường cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh với các phân khu đô thị hiện đại và đẳng cấp

Bên cạnh khu sản xuất công nghiệp công nghệ cao với sự góp mặt của nhiều ông lớn như Pepsico, Microsof, Foxconn, ITM…. Thì hệ sinh thái VSIP Bắc Ninh còn là khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực trung tâm vùng Thủ đô với các phân khu hiện đại, đồng bộ, sạch sẽ và an toàn.

=> Xem thêm: Những lưu ý khi mua nhà tại CentaCity Bắc Ninh

1. Bellhomes, phân khu đầu tiên tại VSIP Bắc Ninh

Bellhomes là phân khu đô thị đầu tiên tại VSIP Bắc Ninh với tỷ lệ lấp đầy đến nay đã đạt gần 90%. KĐT tọa lạc ngay mặt đường Hữu Nghị với 6 làn xe xuyên suốt KĐT, nối liền với Quốc lộ 1A tạo sự thuận tiện tối đa cho cư dân sinh sống.

Bellhomes là phân khu đầu tiên của đại đô thị VSIP Bắc Ninh
Bellhomes là phân khu đầu tiên tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh

2. Centa City – Phân khu đẹp nhất của VSIP Bắc Ninh

Centa City tạo cho cư dân một môi trường sống yên tĩnh, dân trí cao, an bình và sạch sẽ khi nơi đây là điểm tọa lạc của những căn shophouse hướng sông, biệt thự đơn lập song lập đẳng cấp.

3. Centa Riverside – Phân khu độc đáo và mới nhất tại VSIP Bắc Ninh

Dự án nằm dọc dòng sông Tào Khê lịch sử, bên cạnh những căn hộ hướng sông độc đáo thì hệ thống công viên liên hoàn dọc bờ sông Tào Khê là điểm thư giãn lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đây.

Centa riverside là phân khu đẹp nhất VSIP Bắc Ninh

Bên cạnh đó còn có phân khu Centa Diamond được ví như viên kim cương nằm giữa đại đô thị VSIP Bắc Ninh. Dự án được thiết kế theo phong cách Singapore với tỷ lệ cây xanh lớn, đường giao thông rộng rãi. Cư dân sống tại đây còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ đầy đủ, đặc biệt là liền kề khu liên hiệp thể thao đã đi vào hoạt động giúp cư dân có một cuộc sống chuẩn xanh toàn vẹn.

Nhìn chung, khi đến với đại đô thị VSIP Bắc Ninh, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, một bước chân chạm mọi tiện ích.

Facebook
Twitter
LinkedIn