LỜI NÓI VÀ HIỆN THỰC

Đứng trước khó khăn tưởng chừng như không gì so sánh được, Ban TGĐ Việt Nhân Miền Bắc đã nhận định: “Bắc Ninh, nơi giao thoa giữa thủ đô văn hiến - Hà Nội và vùng đất địa linh nhân kiệt - Bắc Ninh, đây chính là trung tâm vùng thủ đô, chúng tôi sẽ biến nơi đây thành khu đô thị sầm uất, thịnh vượng, trở thành trung tâm thương mại quốc tế bừng sáng trong tương lai không xa”.

Việt Nhân đã nói gì khi đặt chân đến vùng đất Kinh Bắc?

Thời điểm Việt Nhân Bắc Ninh xuất hiện tại thị trường bất động sản miền Bắc, cụ thể tại khu đô thị VSIP Bắc Ninh, nơi đây chỉ là cánh đồng bạt ngàn cỏ lau, điểm “check-in” ưa thích của giới trẻ. Thị trường trầm lắng, các nhà đầu tư và khách hàng đã đến nhưng đều quay lưng với vùng đất này. Chính chủ đầu tư công ty TNHH VSIP Bắc Ninh cũng đang trăn trở và tìm kiếm đối tác tin cậy để phát triển khu đô thị theo định hướng bền vững và quy hoạch bài bản.

Xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu, chất lượng với các tiện ích gần kề:

Tháng 5/2018, Việt Nhân tổ chức mở bán thành công 365 căn nhà liền kề và shophouse của dự án Belhomes với vai trò là nhà phân phối độc quyền. Tháng 9/2018, Việt Nhân tiếp tục bán hết hoàn toàn 243 căn Shophouse của dự án Centa City với vai trò là chủ đầu tư.

Liên tục từ tháng 6 đến tháng 9/2019, Việt Nhân bàn giao hơn 600 căn nhà cho cư dân nhanh chóng an cư, lạc nghiệp và phát triển kinh doanh dài hạn. Đó chính là sự xuất hiện của một chuỗi các nhà hàng ẩm thực, cà phê truyền thống, trang trí nội thất hiện đại, vật liệu xây dựng hay những studio phong cách…

Tốc độ lấp đầy cư dân tại Belhomes và Centa City vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 3 tháng đã có hàng chục căn nhà hoàn thiện, trang trí nội thất và đi vào hoạt động kinh doanh.

Xây dựng “sức sống” của khu đô thị

Một cô gái, nếu chỉ có ngoại hình xinh đẹp, mà thiếu đi vẻ đẹp tâm hồn, hẳn đó chưa phải là vẻ đẹp hoàn mỹ. Một khu đô thị dù khang trang bao nhiêu nếu thiếu đi “sức sống” thì không thể là một nơi đáng sống.

Chính vì vậy để xây dựng nên “phần hồn” của Centa City, Việt Nhân đã tổ chức hơn 20 hoạt động lớn nhỏ trong hơn một năm vừa qua.

Các hoạt động cộng đồng đã tổ chức như: con đường ánh sáng, vui đêm giáng sinh, đạp xe vì cộng đồng, Tết thiếu nhi 1/6, Trung thu, Hội xuân… và rất nhiều hoạt động cộng đồng khác đã thu hút lượt quan tâm cũng như tham gia của nhiều cư dân, khách hàng và người dân địa phương.

Định hướng phát triển khu đô thị bền vững bằng chất lượng và dịch vụ hậu mãi:

Việt Nhân chọn định hướng phát triển bền vững bằng cách tập trung cho chất lượng dịch vụ hậu mãi. Đó là lý do Ban quản lý khu đô thị CentaLife được thành lập vào tháng 09/2019.

Với tiêu chí xây dựng Khu đô thị Centa City trở thành một “Thành phố xanh – Sống an lành”, Ban quản lý Centa Life sẽ thay mặt chủ đầu tư quản lý toàn bộ dự án Centa City ngay sau khi cư dân nhận bàn giao căn nhà và bắt đầu đi vào sử dụng. Không chỉ đảm bảo an ninh, chăm sóc cảnh quan, hỗ trợ cư dân, Centa Life còn phát triển cho thuê chuyên nghiệp với mong muốn “nhanh chóng lấp đầy khu đô thị” và tăng sự sầm uất, gia tăng giá trị cho bất động sản và tạo niềm tin bền vững cho các nhà đầu tư.

Không chỉ “NÓI” mà đã “LÀM”. Việt Nhân đã làm không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua và vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh “thông qua công việc đóng góp giá trị cho xã hội và phát triển doanh nghiệp trên nền tảng ĐẠO ĐỨC” để phát triển một khu đô thị bền vững.

×

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐÓN ĐẦU THỊNH VƯỢNG CÙNG CENTA SHOPHOUSE

Quý anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận tư vấn và ưu tiên nhận ưu đãi khi mua Centa Shophouse
Hoặc liên hệ: 0969.64.0002 để nhận tư vấn trực tiếp