Đại đô thị VSIP Bắc Ninh thu hút giới đầu tư nhờ giá trị thực

Mục Lục

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh nói chung và Centa Riverside Từ sơn nói riêng sở hữu những giá trị lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Đồng thời là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản trung tâm vùng Thủ đô những tháng đầu năm 2023.

VSIP Bắc Ninh hút người ở thực
Đại đô thị VSIP Bắc Ninh hút người ở thực khi tỷ lệ lấp đầy trên 50%

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh và quần thể khu đô thị chất lượng cao

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh phát triển mạnh mẽ theo định hướng liên hợp khu Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ cùng hệ thống tiện ích xanh phù hợp với xu hướng kinh doanh BĐS hiện nay. Với việc Singapore tiếp tục rót vốn đầu tư thêm gần 1 tỷ USD, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện hơn nữa hệ thống hạ tầng, kiến tạo nên một đại đô thị hoàn chỉnh và hiện đại nhất Việt Nam.

Trong đó tổ hợp khu đô thị dịch vụ như Belhomes, Centa Diamond, Centa Shophouse, Centa City, Centa Riverside … cũng đã đón nhận lượng cư dân lớn dọn về ở và kinh doanh. Trong đó mặt đường đại lộ Hữu nghị đã phủ gần như 100% các cửa hàng tiện ích, giải trí phục vụ nhu cầu của người dân. 

Nằm trong Đại đô thị VSIP Bắc Ninh, các dự án nhà ở còn được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện đại nhất như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp cùng các tuyến đường giao thông nội ngoại khu kết nối. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh, vườn hoa được phủ kín giúp đại đô thị VSIP Bắc Ninh đóng vai trò như lá phổi xanh của thành phố Từ Sơn.

Dự án Centa Riverside Từ Sơn và bài toán cho nhà đầu tư

Bất kỳ một tổ hợp nhà ở dịch vụ nào nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh cũng là cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời, nhất là trong các đợt mở bán. Đối với Centa Riverside Từ Sơn bài toán đầu tư hết sức đơn giản và dễ dàng nhận thấy những tiềm năng vững vàng, an toàn khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Lễ mở bán Centa Riverside Từ Sơn

Pháp lý đầy đủ là điểm cộng lớn nhất của Centa Riverside Từ Sơn

Đây là số ít các dự án trong khu vực trung tâm vùng Thủ đô mở bán khi đã có tài sản hiện hữu đồng bộ với cơ sở hạ tầng giao thông nội khu. Đặc biệt với tốc độ thi công thần tốc Centa Riverside Từ Sơn được giới chuyên môn ghi nhận là một trong số ít các dự án có tiến độ thi công nhanh nhất, 100% giao nhà đúng cam kết.

Đó là chứng minh rõ ràng về năng lực và cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư.Centa River Từ Sơn có pháp lý đầy đủ, sổ hồng từng căn. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự an toàn tuyệt đối khi ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

Chính nhờ pháp lý đầy đủ mà dự án được sự bảo trợ của 9 ngân hàng lớn  như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, ACB…khách hàng được vay đến 70% giá trị tài sản, hỗ trợ 12 tháng lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng hoặc tới thời điểm bàn giao nhà.

VSIP Bắc Ninh cơ hội vàng cho nhà đầu tư
Centa Riverside tại đại đô thị VSIP Từ Sơn là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Dư địa phát triển lớn nhờ vị trí đắc địa của VSIP Bắc Ninh

Dự án tổ hợp khu đô thị dịch vụ Centa Riverside Từ Sơn nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh, kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A, nằm trên vành đai kinh tế Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Quảng Ninh, Hà Nội – Thái Nguyên thuộc dự án kết nối liên thông tuyến vành đai 4 đã bắt đầu triển khai xây dựng. Từ đại đô thị VSIP Bắc Ninh, cư dân chỉ mất 15 phút để tới Hà Nội, 30 phút để tới sân bay Nội Bài.

Đặc biệt phía Singapore đã quyết định rót thêm gần 1 tỷ USD vào xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và  phát triển khu công nghệ cao INNO BIZ HUB sẽ thu hút hơn 50.000 lao động, 10.000 chuyên gia trong và ngoài nước kéo theo nhu cầu về nhà ở và sử dụng dịch vụ sẽ tăng theo.

Khả năng thanh khoản cao, giá trị sản phẩm tại VSIP Bắc Ninh đảm bảo

Từ khi nghị định 18 NQ-TW ban hành, đã không còn đất cho những nhà đầu tư ngắn hạn kiểu lướt sóng. Thay vào đó là các dự án BĐS có sản phẩm hiện hữu có thể ở ngay, cho thuê ngay, kinh doanh ngay trở thành xu thế tất yếu.  Bởi lẽ loại hình BĐS như tại Centa Riverside Từ Sơn sẽ giúp nhà đầu tư tạo ra dòng tiền trong suốt thời gian sở hữu và tăng giá trị đều đặn theo thời gian.

Chính vì vậy, những nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ không bao giờ lo lắng về lợi nhuận sẽ được tạo ra khi đầu tư tại dự án Centa Riverside Từ Sơn. Bởi lẽ các sản phẩm Shophouse, biệt thự tại đây sẽ như bình rượu quý càng để lâu thì càng tăng giá trị.

Xem thêm: Hệ sinh thái VSIP Bắc Ninh đi đúng chủ trương chính phủ

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của chủ đầu tư

Đây là dự án hiếm khi khách hàng được mua sản phẩm giá gốc của Chủ đầu tư. Bên cạnh mức giá chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực thì việc được mua với giá gốc CĐT, chính là điều kiện tiên quyết để có được mức chi phí hợp lý, dù là nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài hay người lao động đều có thể sở hữu căn hộ trong mơ của mình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có hỗ trợ thêm về mặt tài chính khi có tổng mức chiết khấu lên tới 4% với chính sách linh hoạt.  Một chiếc xe VOLVO V60 trị giá 2.5 tỷ sẽ thuộc về khách hàng may mắn bất kỳ cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác….

Với tất cả những ưu thế của mình, Đại đô thị VSIP Bắc Ninh nói chung và Centa Riverside Từ Sơn nói riêng chính là điểm đầu tư an toàn bền vững nhất tại khu vực Trung tâm vùng Thủ đô mà nhà đầu tư đang kiếm tìm.

Facebook
Twitter
LinkedIn