NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ĐỂ AN CƯ TẠI CENTA VSIP BẮC NINH

Mục Lục

“An cư lạc nghiệp” luôn là mục tiêu phấn đấu của mỗi người. Hiểu một cách đơn giản, để sự nghiệp phát triển thuận lợi cần có nền tảng vững chắc về nơi ăn chốn ở, có an cư rồi mới lạc nghiệp… Từ xưa đến nay, khi nghĩ đến mua nhà, khách hàng thường chọn nhà liền thổ với những yêu cầu rất cao về pháp lý, đặc biệt là sổ hồng, điều mà hiếm có CĐT dự án đô thị đáp ứng được đầy đủ. Tuy nhiên, với Đại đô thị Centa VSIP Bắc Ninh thì  mọi tiện ích đẳng cấp đạt  tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đều hội tụ và đặc biệt là pháp lý, sổ hồng đầy đủ, cung cấp những lựa chọn về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sổ hồng – mối quan tâm hàng đầu khi mua nhà

Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà (hay còn gọi sổ hồng) là căn cứ pháp lý quan trọng của một BĐS. Do vậy, khi nhận được sổ hồng trên tay người mua nhà sẽ yên tâm đây là tài sản đã thuộc về mình theo quy định của pháp luật. Họ có thể quyết định tài sản đó theo ý muốn như mua bán hoặc thế chấp để vay nhằm phục vụ mục đích tài chính cá nhân. Đặc biệt, đối với những dự án có sổ hồng giá trị sẽ không ngừng gia tăng.

Anh Minh Quân (Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) cho biết bản thân gia đình khi quyết định mua nhà tại dự án thường tìm hiểu rất kỹ về CĐT. “Tôi quan tâm đến những dự án có CĐT có trách nhiệm. Theo đó, CĐT uy tín với năng lực tài chính mạnh sẽ giao nhà đúng hạn và làm sớm thủ tục ra sổ hồng cho cư dân”, anh Minh Quân cho biết.

Cùng chung suy nghĩ đó, vợ chồng chị Bích Hoa – chủ nhân mua 2 căn nhà tại Centa City chia sẻ thêm: “Có hai điều ở Centa mà vợ chồng tôi tâm đắc để quyết định chọn mua, thứ nhất là giá trị căn nhà càng ngày càng tăng lên nhờ sở hữu vị trí ven sông, view công viên đắt giá. Điều thứ hai là cảm giác an tâm bởi bên cạnh là sự đồng hành của CĐT Việt Nhân có trách nhiệm và uy tín. Đặc biệt, tiến độ bàn giao nhà, trao sổ hồng rất nhanh chóng, chúng tôi thật sự bất ngờ”. Anh chị cũng tâm sự, cảm giác an tâm khi có sổ hồng trong tay là điều quan trọng nhất khi chọn một căn nhà để an cư cũng như đầu tư.

Centa City – Nơi giấc mơ an cư thành sự thật

Centa City nằm ở trái tim Khu liên hợp công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, được xây dựng ở vị trí “đắc địa” trên vành đai đô thị trung tâm Vùng Thủ Đô, chỉ cách Long Biên 20 phút lái xe. Quá trình bàn giao sổ hồng diễn ra rất nhanh chóng, không lâu sau khi nhận tài sản, chủ nhân của những căn nhà tại Centa City đã được nhận sổ hồng để hoàn toàn yên tâm thực hiện giấc mơ an cư của mình. Ngoài những yếu tố về vị trí, hạ tầng, tiện ích, giao thông, thì tiến độ xây dựng dự án là điều mà cư dân nơi đây luôn hài lòng.

Để hiểu rõ hơn về dự án Centa City, anh Long – một cư dân đang sinh sống tại KĐT chia sẻ: “Chúng tôi mua căn shophouse SH54 tại Centa City trong buổi mở bán dự án vào tháng 9 năm 2018, sau đúng một năm như cam kết của CĐT, vào tháng 9 năm 2019 gia đình tôi đã nhận bàn giao nhà và bắt đầu hoàn thiện và về ở, tiến độ bàn giao sổ thật sự nhanh hơn tôi tưởng rất nhiều. Đến nay tỷ lệ lấp đầy tại đây đã lên tới hơn 50%, KĐT ngày càng đông đúc, sầm uất, tiện ích đa dạng.

Tiến độ xây dựng chắc hẳn đã khiến cho niềm tin của khách hàng được củng cố vô cùng vững chắc, bởi hiện nay có muôn vàn những dự án “đóng băng” – những trường hợp khách hàng tiền đã nộp đúng tiến độ mà ngày bàn giao vẫn lùi không thời hạn. Chính vì lẽ đó, việc giữ lời hứa biến “lời nói” thành “hiện thực” và trao hiện thực đó đến tay khách hàng có lẽ là điều không phải CĐT nào cũng làm được, tuy nhiên đó lại chính là tôn chỉ của CĐT Việt Nhân group, cũng như tập đoàn VSIP, và Centa City chính là một minh chứng.

Chọn nhà, chọn tương lai tại VSIP Bắc Ninh

Không chỉ về chất lượng sản phẩm và pháp lý, cuộc sống của cư dân tại Centa City được CĐT rất quan tâm đã khiến ai nấy đều bất ngờ, CĐT không chỉ xây dựng liên tục những tiện ích như: công viên, khu tập thể thao, vườn hoa, khu dã ngoại cuối tuần, địa điểm vui chơi check-in…. Mà tại đây chăm sóc đời sống tinh thần của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Không khó để bắt gặp những hoạt động văn hóa tại đây, với rất nhiều chủ đề về vui chơi, thể thao, âm nhạc và hoạt động cộng đồng như: Zumba Party, Đạp xe vì cộng đồng, chủ nhật xanh, đường hoa tết Hữu Nghị, hay đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn “Cánh Vạc Kinh Bắc” đã thu hút gần 30.000 cư dân và người dân Bắc Ninh, Hà Nội đến tham dự sự kiện…. Những chương trình như sợi dây gắn kết các cư dân, và khẳng định môi trường sống văn minh của KĐT này.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh nói chung hay dự án Centa City nói riêng chính là một ngôi sao sáng cho thị trường BĐS tại Trung Tâm Vùng Thủ Đô, với sự hài lòng và niềm tin của cư dân nơi đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho cách làm cũng như uy tín của CĐT.Tính đến tháng 8/2023 Việt Nhân Bắc Ninh đã trao 1700 căn nhà tới khách hàng, trong đó đã ra sổ hơn 600 căn và trong thời gian ngắn tới đây  khoảng hơn 400 sổ hồng sẽ tiếp tục được bàn giao tới khách hàng. Điều đó thêm một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu của CĐT Việt nhân Group, với dự án Centa City – Tâm điểm vàng thu hút đầu tư của Vùng Thủ đô

Facebook
Twitter
LinkedIn