Centa Riverside Từ Sơn

Những lưu ý khi mua nhà tại Centa Riverside Từ Sơn

Mục Lục

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản đang hạ nhiệt, những chính sách pháp lý và tài chính bị siết chặt. Việc đầu tư vào các dự án BĐS trong đó có Centa Riverside Từ Sơn cần lưu ý một số yếu tố quan trọng. Việc đầu cơ hoặc tích lũy mà vẫn có thể tạo ra dòng tiền và giá trị BĐS tăng gấp đôi, gấp ba lần trong 10 năm phải là vấn đề được ưu tiên.

Lễ mở bán Centa Riverside Từ Sơn

Đầu tư trung hoặc dài hạn tại Centa Riverside Từ Sơn

Giai đoạn đầu năm 2022, các dự án BĐS nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh thu hút nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại đặc biệt là khi nghị định 18 NĐ/TW về BĐS được ban hành tạo ra nhiều rào cản về việc cấp giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh cũng như siết chặt pháp lý, đã tạo nên sự ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn cung BĐS và giá sản phẩm cũng vì thế mà tăng cao.

Đó cũng là lý do vì sao các dự án “ Lướt sóng, ăn xổi” đất nền, đất vùng sâu vùng xa không còn phù hợp. Tại Centa Riverside nói riêng và các dự án nằm tại Đại đô thị VSIP nói chung vẫn còn nguyên sức hút với thị trường. Tuy nhiên đã có sự thanh lọc hết những nhà đầu tư  có tầm nhìn hạn chế.

Khu đô thị VSIP - Từ Sơn Bắc Ninh
Centa Riverside Từ Sơn đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng

Đây là giai đoạn đầu tư tốt đối với những khách hàng có nhu cầu ở thật, những nhóm đầu tư có tiềm lực tài chính cũng như chiến lược đầu tư trung hoặc dài hạn. Bởi lẽ tại Centa Riverside, chủ đầu tư đã tạo nên những sản phẩm có giá trị thực mang đến khách hàng giá trị thực. Ở đó cư dân có thể ở ngay, nhà đầu tư có thể cho thuê ngay, kinh doanh ngay để tạo ra dòng tiền và tăng giá trị BĐS theo thời gian, đảm bảo thanh khoản tốt.

So với giai đoạn trước, thời điểm cuối năm 2022 và đầu năm 2023 nguồn cung khan hiếm, giá BĐS hiện hữu cũng vì thế mà tăng lên. Việc siết chặt tài chính và pháp lý khiến khách hàng càng có ít cơ hội để tiếp cận với các dòng sản phẩm cao cấp có pháp lý đầy đủ như Centa Riverside Từ Sơn.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng hấp dẫn như giá gốc chủ đầu tư, có đến 9 ngân hàng lớn như VietinBank, VietCombank, Agribank, ACB… hỗ trợ 70% giá trị BĐS, miễn lãi suất 12 tháng, ân hạn gốc đến 18 tháng… giúp khách hàng tiếp cận để đầu tư và mua ở thực tại Centa Riverside Từ Sơn dễ dàng và thuận lợi hơn.

Xem thêm: Tổ hợp nhà phố hiện đại tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh

Tính toán tiềm năng khai thác và tăng giá BĐS tại Centa Riverside Từ Sơn

Centa Riverside Từ Sơn nằm trọn trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh với tổng diện tích toàn dự án lên tới 700 ha, trong đó 160ha được dành cho phát triển khu vực nhà ở, dịch vụ, tiện ích và đường giao thông nội khu. Đó cũng chính là lý do vì sao Centa Riverside có được hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại, giao thông kết nối cùng môi trường sống chuẩn xanh.

Trong đó, khu biệt thự hướng sông Tào Khê là điểm nhấn hiếm có của Centa Riverside Từ Sơn mà bất kỳ dự án nào tại khu vực trung tâm vùng Thủ đô cũng không có được. Thiết kế hiện đại, không gian xanh mát, tầm nhìn thoáng đãng cùng vị trí siêu hiếm của mình thì chắc chắn khả năng tăng giá theo thời gian là điều không cần bàn cãi.

Centa Riverside Từ Sơn
Nhu cầu về nhà ở và dịch vụ tại VSIP Bắc Ninh ngày một lớn

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Shophouse được phát triển dựa trên nhu cầu thực hiện hữu tại khu vực VSIP hay toàn bộ thành phố Từ Sơn. Bởi lẽ Đại đô thị VSIP không đơn thuần là một dự án BĐS đô thị cao cấp mà là tổ hợp của sản xuất công nghệ cao – Khu đô thị hiện đại – Dịch vụ chất lượng và không gian xanh.

Với số lượng các nhà máy sản xuất hiện đại lớn, đặc biệt là công viên công nghệ cao INNO BIZ HUB đã bắt đầu đi vào hoạt động thu hút hơn 50.000 lao động, hơn 10.000 chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước đã tạo nên một khối nhu cầu khổng lồ về nhà ở, giải trí và dịch vụ.

Chính vì vậy, với hệ thống hạ tầng cơ sở, hạ tầng thông tin, hạ tầng dịch vụ và hạ tầng nhà ở lớn  đầy tiềm năng của mình, Centa Riverside Từ Sơn chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời bền vững bởi khả năng đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu mà nhóm lao động hiện hữu tại khu công nghiệp VSIP và nhóm lao động trong tương lai gần tại INNO BIZ HUB.

Bên cạnh đó, ngày 18.10.2022 vừa qua tổng thống Singapore  Halimah Yacob đã tới đại đô thị và công nghệ cao VSIP Bắc Ninh. Trong chuyến ghé thăm này Tổng thống Singapore đã có những trao đổi mang tính chiến lược và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những nhà đầu tư lớn của Quốc đảo Sư tử rót vốn vào VSIP Bắc Ninh. Đây là một câu trả lời sắc bén cho những ai còn đang nghi ngờ tiềm năng phát triển của đại đô thị VSIP Bắc Ninh nói chung và tổ hợp nhà ở dịch vụ Centa Riverside Từ Sơn nói riêng.

Theo các chuyên gia đánh giá, với thực tế và tiềm năng rất lớn như thế này nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về việc đầu  tư sinh lời trong suốt thời gian sở hữu và tăng giá BĐS không ngừng của Centa Riverside Từ Sơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn