Ngày nay, quỹ đất đô thị ngày càng được quy hoạch nhiều, các loại hình bất động sản cũng đa dạng hơn như: nhà mặt phố, căn hộ chung cư, penthouse,… Trong đó, shophouse – nhà phố thương mại đang được giới đầu tư chú ý.

Vậy Shophouse là gì?

Shophouse là hình thức nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. hay còn gọi là nhà phố thương mại. Đây là mô hình rất được ưa chuộng hiện nay đang trở thành cơn sốt với các nhà đầu tư bất động sản.

ShophouseLoại hình này tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm từ các nhà đầu tư. Shophouse có nhiều lợi thế về vị trí, không gian,… điều mà các nhà đầu tư đang hướng đến.

Ưu điểm của shophouse

Vị trí đắc địa

Shophouse thường sở hữu vị trí đắc địa, nằm ở mặt đường lớn, gần những khu thương mại, trung tâm mua sắm, nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất. Điều này vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê. Bởi luôn có lượng khách hàng đông đảo chính là cư dân sống quanh đó.

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Với lối thiết kế thông minh, hiện đại và tiện lợi, kết hợp giữa không gian cửa hàng và không gian sống, được ra đời qua sự nghiên cứu thói quen vừa ở vừa kinh doanh của người Việt, Shophouse đang là sự lựa chọn sáng suốt với các nhà đầu tư khi chọn mua bất động sản.
Tầng trệt của shophouse đa số được thiết kế không gian rộng rãi, phù hợp để mở cửa hàng kinh doanh với hầu hết các mặt hàng. Từ tầng 2 trở lên là không gian dành cho các hoạt động sinh hoạt cho gia đình.
Như vậy cũng rất phù hợp với việc cho thuê làm văn phòng. Từ vị trí, thiết kế,…tất cả đều đáp ứng cho việc mở văn phòng đại diện cho những công ty, tập đoàn lớn.

Tính thanh khoản cao

Nhà đầu tư sẽ cảm thấy an toàn khi đầu tư vào Shophouse bởi tính thanh khoản tốt. Với vị trí thuận tiện, thiết kế thông minh, gần những khu trung tâm thương mại, mua sắm thì shophouse sẽ rất dễ mua bán và cho thuê

Sinh lời cao từ việc cho thuê

Bởi shophouse nằm ở vị trí đắc địa như vậy nên sẽ rất dễ cho thuê. Việc cho thuê shophouse cũng sẽ sinh lời rất cao. Nếu biết khai thác tỷ lệ sinh lời có thể lên đến 8-12%/ năm, cao hơn rất nhiều so với việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, và chắc chắn là ít rủi ro hơn khi đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Tiềm năng tăng giá cao

Shophouse có không gian tầng trệt phù hợp với việc mở cửa hàng. Nếu bạn có thể kinh doanh, mở cửa hàng thì cơ hội tăng giá trị căn shophouse sẽ tăng lên nhanh chóng.

Shophouse có nhược điểm gì?

Vốn đầu tư lớn

Shophouse thường có giá bán cao hơn các căn hộ, đòi hỏi các nhà đầu tư phải chi tiền nhiều hơn. Bởi địa thế của shophouse thuận lợi phát triển cùng với việc quỹ đất đô thị ngày càng khan hiếm các căn shophouse được xây dựng cũng sẽ ít đi. Vì vậy, việc shophouse có giá cao là điều hiển nhiên.

Cộng đồng dân cư phải đông

Nếu muốn phát triển việc kinh doanh thì điều thiết yếu là cộng đồng dân cư phải đông. Khu vực đông dân cư thì mới có thể sinh lợi nhuận từ việc kinh doanh và cho thuê cửa hàng, văn phòng.

Centa Shophouse Bắc Ninh có gì đặc biệt?

Centa Shophouse Bắc Ninh

Centa Shophouse Bắc Ninh

Centa Shophouse Bắc Ninh đáp ứng đầy đủ các lợi thế của một căn shophouse. Lợi thế về trị trí, thuận tiện di chuyển đến các thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Bắc Ninh,… Đây cũng là dự án shophouse đầu tiên tại Bắc Ninh có view sông. Thiết kế thông minh, hiện đại, chạm tới chuẩn mực nghệ thuật Singapore. Centa Shophouse Bắc Ninh có thiết kế nhiều phòng ngủ phù hợp với các gia đình đa thế hệ – mô hình gia đình truyền thống của việt Nam. Với môi trường sống xanh và nhiều tiện ích nội khu như công viên phù hợp với mọi lứa tuổi. Và đặc biệt, giá của một căn Centa Shophouse Bắc Ninh thấp hơn rất nhiều so với những shophouse khác trong khu vực. Đây sẽ là một lợi thế của Centa Shophouse Bắc Ninh để trở thành tâm điểm đầu tư giai đoạn cuối 2020.

Để biết thêm chi tiết dự án Centa Shophouse Bắc Ninh, vui lòng liên hệ: 0969.64.0002