TOP 10 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU NGAY CENTA RIVER PARK

Mục Lục

Shophouse hay nhà phố thương mại được định nghĩa là mô hình kết hợp giữa căn hộ để ở với cửa hàng sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại. Loại hình sản phẩm này rất phổ biến ở các đất nước phát triển và đang được ưa chuộng hơn trên thị trường BĐS Việt Nam nhờ khả năng sinh lời ổn định. Trong mỗi dự án BĐS, các sản phẩm shophouse có vị trí đắc địa ven sông, view công viên còn có giá trị hơn nhiều lần, hãy tiếp tục tìm hiểu về tiềm năng tăng trưởng của shophouse CENTA RIVER PARK qua phần hỏi đáp ngắn ngay sau đây

Câu 7: Shophouse CENTA RIVER PARK cho thuê sinh lời ra sao?

Với 3 ưu điểm chính là an cư, đầu tư tăng giá và cho thuê sinh lời, chắc chắn shophouse CENTA RIVER PARK sẽ có nhu cầu thuê rất lớn, đặc biệt với những sản phẩm đắc địa view sông, view công viên. Còn 1 ưu điểm mà không dự án nào có được đó chính là CĐT Việt Nhân group đã hoàn thành xây thô, trang trí mặt ngoài, bàn giao nhà ngay lập tức sau khi ký hợp đồng. Khách hàng chỉ cần trang trí nội thất là có thể cho thuê sinh lời ngay với mức thuê tối thiểu từ 20-30 tr/tháng

Câu 8: Tiềm năng tăng giá của shophouse CENTA RIVER PARK thế nào?

Tuỳ mỗi vị trí shophouse khác nhau có mức tỉ suất lợi nhuận khác nhau. Mức trung bình đang đạt từ 8% đến 12%/năm. Trong điều kiện Đại đô thị VSIP Bắc Ninh  có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của shophuse lớn hơn so với căn hộ chung cư nhờ tính thương mại cao. Lấy ví dụ những căn shophouse ở mặt đường Hữu Nghị, khi mới mở bán năm 2018 với giá 3,5-4 tỷ nhưng chỉ sau 4 năm đã tăng đến 10-12 tỷ/căn. Đặc biệt, khu vực Từ Sơn đang đón đầu làn sóng tăng giá mới với những chính sách hỗ trợ BĐS của chính phủ, giãn dân khỏi nội đô, thì tiềm năng tăng giá còn mạnh mẽ hơn nữa.

Câu 9: Tính thanh khoản của shophouse view sông CENTA RIVER PARK?

Tính thanh khoản của bất động sản ven sông thuộc hàng top đầu  trên thị trường, giá trị tại những khu vực này luôn nằm ở mức ổn định. Và tăng đều theo sự phát triển của thị trường Vùng Thủ đô.  Bên cạnh đó, từ sau khi dịch covid bùng nổ và kết thúc, giới thượng lưu có xu hướng tìm kiếm những căn nhà theo kiểu nghỉ dưỡng. Tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Có thể nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng ngay tại nhà. Điều này lại chính là lợi thế của loại hình bất động sản ven sống  này. Nên giá trị sau dịch lại càng được đẩy lên cao hơn khá nhiều so với trước đây.

Câu 10: Uy tín của CĐT dự án CENTA RIVER PARK ra sao?

Trong 17 năm hình thành phát triển, Việt Nhân Group luôn đặt Pháp lý là yếu tố hàng đầu, sổ hồng riêng từng căn trước khi mở bán. Sau 5 năm phát triển dự án tại Đại đô thị VSIP Bắc Ninh, đơn vị đã bàn giao hơn 1300 căn nhà, đã trao sổ hồng cho hơn 700 khách hàng. Với mục tiêu không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi đầy đủ tiện ích, không gian trong lành, đáp ứng tất cả nhu cầu sống, từ vui chơi, giải trí, học tập và rèn luyện sức khỏe. Các sản phẩm Việt Nhân Group phát triển hướng tới đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng. Với riêng CENTA RIVER PARK, chủ đầu tư đã hoàn thiện xây thô, bàn giao nhà ngay sau khi ký hợp đồng, chuẩn bị ra sổ, cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác đây chính là món quà tri ân trân quý nhất mà Việt Nhân group dành tặng đến những khách hàng thân thiết trong năm 2023.

Qua 3 phần của loạt bài Top 10 lý do bạn nên sở hữu ngay shophouse CENTA RIVER PARK, centacity.vn đã cung cấp những thông tin tổng quan về dự án đắc địa, độc tôn của Vùng Thủ đô đến quý khách hàng. Hội tụ mọi ưu điểm nổi bật về vị trí trung tâm, tiềm năng sinh lời lâu dài và thiết kế thông minh, trở thành chìa khoá vàng mở ra tương lai thịnh vượng cho nhà đầu tư, shophouse CENTA RIVER PARK sẽ là món trang sức lấp lánh tô điểm thêm cho cuộc sống thương lưu của những chủ nhân thông thái.

Để được tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tiềm năng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nhân group:

 Hotline : 0969.64.0002

Website: https://centacity.vn/phan-khu/centa-river-park/

Hoặc đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp tại dự án để có được cảm nhận rõ nét nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn