Tuệ Đức là ngôi trường “mơ ước” của nhiều bậc phụ huynh nhờ mô hình giáo dục khoa học giúp trẻ phát triển toàn diện. Và người dân Bắc Ninh không cần phải đi đâu xa vì hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức đã sắp được triển khai xây dựng ngay tại Centa VSIP Từ Sơn Bắc Ninh

Ngôi trường trong mơ với mô hình giáo dục khoa học

Hệ thống trường Tuệ Đức có mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện từ tri thức đến nhân cách. Đây được coi là cốt lõi để xây dựng lên ngôi trường hạnh phúc.

Về đạo học Phương Đông, nhà trường áp dụng triết lý 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Để từ đó nó thấm sâu thành giá trị cốt lõi lớn nhất, sâu sắc nhất trong từng giáo viên, học sinh và trong từng phụ huynh. Trường rất chú trọng trong việc xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Đưa 3 giá trị cốt lõi này vào từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn, … cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Về khoa học phương Tây, Tuệ Đức vận dụng phương pháp Kiến tạo. Thực hiện các chương trình giảng dạy phù hợp với trẻ trong từng lứa tuổi. Điều này giúp trẻ dễ học, dễ hiểu, nhớ lâu, học thông qua trải nghiệm và hoạt động thực tế…

Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực tựa như 3 gốc rễ của cây Nhân cách sống. Gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây “Nhân cách” sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt cho đời.

Ở Tuệ Đức, nhân cách sống đúng của từng giáo viên, học sinh được thể hiện qua từng tiết học, từng giờ chơi và cả khi rèn luyện. Với phương châm thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới. Và nơi đây các thầy cô giáo chính là những người cất cánh những ước mơ của thế hệ măng non bay đi thật xa.

Tuệ Đức luôn hướng tới xây dựng 1 ngôi trường hạnh phúc. Ở nơi đây học sinh được nuôi dưỡng đạo đức, trau dồi trí tuệ và rèn luyện nghị lực:

  • Nuôi dưỡng Đạo đức: Biết sống vị tha hơn vị kỷ.
  • Trau dồi Trí tuệ: Biết chọn điều Đúng, bỏ điều Sai.
  • Rèn luyện Nghị lực: Dũng cảm vượt qua mọi thử thách và kiên nhẫn đến tận cùng.

Đây sẽ là nơi các em học sinh được vun bồi trí tuệ, hiểu biết đúng, được là chính mình và phát huy thế mạnh của bản thân.

Tuệ Đức mong muốn tạo dựng một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc kiến tạo một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự trách nghiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững

Ngôi trường trong mơ sắp có mặt tại Từ Sơn Bắc Ninh

Bắc Ninh được biết đến là vùng đất địa linh nhân kiệt, quê hương của những anh hùng hào kiệt. Vùng đất này còn được biết đến là đất học, nơi sinh ra các vị trạng nguyên

Được xây dựng trên vùng đất địa linh nhân kiệt Bắc Ninh, trường Tuệ Đức chắc chắn sẽ là nơi tạo nên những thế hệ vừa có “Đức” vừa có “Tài” để cống hiến cho cuộc sống, cho xã hội.