VSIP Bắc Ninh – Đô thị Singapore thu nhỏ giữa lòng Thành phố Từ Sơn

Mục Lục

Tọa lạc giữa Trung tâm Vùng Thủ đô, Thành phố Từ Sơn đang trở thành điểm đến hấp dẫn khi sở hữu những tiềm lực mạnh mẽ và những đại đô thị “xanh” đẳng cấp và nổi bật đó là đại đô thị VSIP Bắc Ninh mang đẳng cấp Singapore.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh – Singapore thu nhỏ giữa lòng Thành phố Từ Sơn

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Từ Sơn, VSIP Bắc Ninh được đánh giá là khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế của một hệ sinh thái xanh, kiến tạo môi trường làm việc, sinh sống, học tập và vui chơi bền vững.

Nằm tại vị trí cửa ngõ Đông Bắc Thủ đô Hà Nội – nơi mà trong những năm trở lại đây có tốc độ phát triển rất nhanh về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông với rất nhiều dự án trọng điểm đã và sắp được triển khai. Đặc biệt với việc quy hoạch xây dựng tuyến đường Vành đai 4 cùng 14 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống, VSIP Bắc Ninh sẽ trở thành trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa mới đúng theo định hướng phát triển mở rộng về hướng Đông Nam của Thủ đô.

Từ ý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ, một bước chân tiếp cận mọi tiện ích, chủ đầu tư đã quy hoạch đại đô thị VSIP Bắc Ninh hội tụ các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu của cư dân đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc hiện đại.

Đặc biệt khu Công nghệ Cao Inno Bizhub đầu tiên tại đây đang được thi công thần tốc để sớm đi vào hoạt động. Inno Biz-Hub là tổ hợp cao ốc văn phòng Trung tâm tài chính thương mại với quy mô 20ha bao gồm: Sàn thương mại điện tử, khu thí nghiệm kiểm thử, kiểm định; văn phòng làm việc, trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ; Siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Khu công nghệ cao đi vào hoạt động sẽ thu hút các lực lượng 20.000-30.000 chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc, làm tăng nhu cầu thương mại, tiêu dùng, cho thuê, làm thay đổi bộ mặt khu dân cư xung quanh, trở thành những khu sầm uất và đặc biệt làm tăng giá BĐS khu vực từ 100-200%. Đây sẽ là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư thông thái đi trước đón đầu xu hướng sở hữu các căn shophouse và biệt thự đẳng cấp tại Centa Riverside Từ Sơn sắp ra mắt đối diện khu công nghệ cao.

VSIP Bắc Ninh - Đô thị Singapore thu nhỏ giữa lòng Thành phố Từ Sơn - Ảnh 1.

VSIP Bắc Ninh – Đô thị Singapore thu nhỏ giữa lòng Thành phố Từ Sơn – Ảnh 1.

Khu công nghệ cao Inno Biz-Hub đầu tiên tại VSIP Bắc Ninh

Centa Riverside Từ Sơn – Biệt thự view sông đẳng cấp giữa lòng VSIP

Chuẩn mực – Đẳng cấp – Hiện đại – Văn minh là chủ đề xuyên suốt trong quy hoạch đại đô thị VSIP Bắc Ninh. Chính vì thế, tiêu chí “Xanh – Tiện ích – An toàn” được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Phân khu biệt thự Centa Riverside Từ Sơn nằm trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh là một giải pháp hoàn hảo dành cho những người đang tìm kiếm một không gian xanh đẳng cấp làm nơi an cư và đầu tư.

Được xây dựng và quy hoạch trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh – đô thị đẳng cấp quốc tế Singapore, Centa Riverside Từ Sơn trở thành điểm nhấn thu hút giới thượng lưu không chỉ bởi môi trường sống hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt và giải trí cho cư dân mà còn được đánh giá cao bởi những tiện nghi cao cấp.

Như hệ thống an ninh 5 lớp, dịch vụ công cộng, an sinh xã hội, quản lý và chăm sóc khu đô thị một cách chặt chẽ, an toàn và đồng bộ. Cư dân tại đây sẽ được hưởng lợi ích kép khi vừa được sở hữu những tiện ích hiện đại, sang trọng vừa được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

VSIP Bắc Ninh - Đô thị Singapore thu nhỏ giữa lòng Thành phố Từ Sơn - Ảnh 2.

VSIP Bắc Ninh – Đô thị Singapore thu nhỏ giữa lòng Thành phố Từ Sơn – Ảnh 1.

Không những vậy, Centa Riverside Từ Sơn còn nằm ở vị trí trung tâm được bao quanh bởi các khu đô thị mới, khu công nghiệp, hệ thống bệnh viện, trường học, khu vui chơi, mua sắm, khu công nghệ cao Inno Biz-Hub và nhiều tiện ích khác, mở ra tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ và năng động, làm gia tăng giá trị bất động sản của khu vực.

Centa Riverside Từ Sơn là dòng sản phẩm đặc biệt với các phân khúc shophouse, và biệt thự ven sông sở hữu 4 mặt tiền trung tâm VSIP. Dự án sở hữu con sông tự nhiên thơ mộng rộng hơn 50m, tận dụng thế mạnh ven sông, chủ đầu tư đã phát triển các dòng sản phẩm hạng sang view sông như shophouse, biệt thự cho cộng đồng cư dân trong giới tinh hoa.

Nắm bắt đúng xu hướng của không gian sống bền vững trên thế giới, Centa Riverside Từ Sơn đã dành tới 70% diện tích cho cảnh quan xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại. Dự án chú trọng vào các tiện ích đẳng cấp được đầu tư tỉ mỉ, hệ thống công viên liên hoàn hay các trung tâm thương mại, quảng trường, trung tâm thể dục thể thao, hệ thống trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế…mang đến trải nghiệm sống xứng tầm cho cư dân thượng lưu với không gian sống trong lành, văn minh.

Với những lợi thế trên, Centa Riverside Từ Sơn sắp ra mắt tại đây sẽ là dự án nổi bật tại VSIP Bắc Ninh với tiêu chuẩn quốc tế Singapore. Và trong tương lai gần, những dự án như Centa Riverside Từ Sơn sẽ góp phần đưa khu đô thị VSIP trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và là đô thị kiểu mẫu mà các chủ đầu tư khác đang hướng đến.

Facebook
Twitter
LinkedIn