VSIP Bắc Ninh hệ sinh thái đi đúng chủ trương chính Phủ

Mục Lục

Theo đánh giá của giới chuyên gia, bức tranh thị trường BĐS công nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới. Trong đó đại đô thị VSIP Bắc Ninh là điểm sáng do lợi thế về mặt hạ tầng, vị trí và pháp lý chỉn chu.

Hệ sinh thái Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ là xu thế phát triển tất yếu

Hệ sinh thái Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ không còn xa lạ, bởi trên thế giới đã có rất nhiều nước phát triển thành công và trở thành xu hướng tất yếu. Tại Việt Nam, với nguồn vốn FDI được đầu tư mạnh mẽ vào các khu công nghệ cao, việc hình thành các hệ sinh thái công nghiệp đã được định hướng rõ ràng.

Mô hình này không đơn thuần là các dự án đầu tư bất động sản cho thuê nhà xưởng hay nhà thu nhập thấp mà mô hình này còn mang tính động lực khi tạo ra môi trường sống mà ở đó có thể chạm tới mọi tầng lớp trong xã hội. Trong đó khu công nghiệp công nghệ cao là nơi làm việc lý tưởng, là một khu đô thị có quy hoạch hiện đại, sang trọng và hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng nhu cầu ngày một cao của cư dân.

Tại đó, nhà đầu tư có thể tìm thấy người lao động và bản thân người lao động cũng tìm được việc làm. Người dân địa phương vừa có thể làm việc ở môi trường chất lượng cao vừa được ở lại trên chính mảnh đất quê hương của mình. Một bước chân chạm mọi tiện ích, một bước chân tới được nơi làm việc.

Trên thế giới đã có nhiều tập đoàn thành công khi kiến tạo hệ sinh thái kết hợp giữa sản xuất, nhà ở đó là Samsung Hàn Quốc, Foxconn Đài Loan… và tại Việt Nam, VSIP Bắc Ninh là dự án đầu tiên được phát triển  để trở thành hệ sinh thái Công nghiệp – Đô thị và dịch vụ.

Khi đặt những bước chân đầu tiên trong tiến trình rót vốn đầu tư vào Việt Nam, tập đoàn VSIP Singapore đã có hướng đi khác biệt với tất cả các mô hình khu công nghiệp truyền thống đang có. Việc hình thành một hệ sinh thái kết hợp giữa khu công nghiệp – đô thị và dịch vụ tiền lệ chưa từng có.

 Với quy hoạch bài bản, xây dựng đúng hướng ngay từ đầu nên hiện tại VSIP Bắc Ninh là đại đô thị hiện đại, khoa học nhất khu vực phía Bắc. Tại đây không chỉ có phân khu công nghiệp, đô thị hay dịch vụ được chú trọng mà hệ thống hạ tầng tiện ích nhà máy xử lý nước thải, an ninh, trường học, công viên, bệnh viện…. đều có sẵn lộ trình phát triển.

VSIP Bắc Ninh là hệ sinh thái nhà ở đô thị dịch vụ công nghiệp

Những lý do Đại đô thị VSIP Bắc Ninh lội ngược dòng và tạo kỳ tích

Là biểu tượng của hợp tác kinh tế và tình hữu nghị Việt Nam – Singapore, đại đô thị VSIP Bắc Ninh là tổ hợp sản xuất – nhà ở – dịch vụ được xây dựng trên tổng diện tích 700ha trong đó 540ha là khu sản xuất công nghiệp công nghệ cao, 160ha dành cho đô thị, dịch vụ. Và hiện nay VSIP Bắc Ninh đã và đang có những thành công rực rỡ, tạo lên cú lội ngược dòng ngoạn mục với những ưu thế hoàn toàn vượt trội.

Trong đó tổ hợp khu đô thị dịch vụ như Belhomes, Centa Diamond, Centa Shophouse, Centa City, Centa Riverside … cũng đã đón nhận lượng cư dân lớn dọn về ở và kinh doanh. Trong đó mặt đường đại lộ Hữu nghị đã phủ gần như 100% các cửa hàng tiện ích, giải trí phục vụ nhu cầu của người dân. 

Xem thêm: VSIP hệ sinh thái đô thị dịch vụ công nghiệp kiểu mẫu

Nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển đột phá

Trước tiên, khi nhắc đến VSIP Bắc Ninh không thể không nói tới vị trí đắt giá của dự án. Đại đô thị VSIP Bắc Ninh nằm tại trung tâm thành phố Từ Sơn, giáp với Long Biên cách trung tâm Hà Nội chỉ 12km. Đại đô thị VSIP Bắc Ninh còn nằm trên trục kinh tế trọng điểm với những tuyến đường giao thông hiện đại, liên kết chặt chẽ với các trung tâm kinh tế phía Bắc.

Với vai trò là thủ phủ công nghiệp tại khu vực phía Bắc. Bắc Ninh được định hướng phát triển trở thành thành phố trực thuộc TW tiếp theo, việc tập trung phát triển hạ tầng để thúc đẩy kinh tế đang được chú trọng giúp cho những nhà đầu tư mạnh tay và tự tin hơn khi xuống tiền.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh an toàn để đầu tư

Đây là số ít các dự án trong khu vực trung tâm vùng Thủ đô mở bán khi đã có tài sản hiện hữu đồng bộ với cơ sở hạ tầng giao thông nội khu. Đặc biệt với tốc độ thi công thần tốc Centa Riverside Từ Sơn được giới chuyên môn ghi nhận là một trong số ít các dự án có tiến độ thi công nhanh nhất, 100% giao nhà đúng cam kết. Đó là chứng minh rõ ràng về năng lực và cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư.

Centa River Từ Sơn có pháp lý đầy đủ, sổ hồng từng căn. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự an toàn tuyệt đối khi ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư. Chính nhờ pháp lý đầy đủ mà dự án được sự bảo trợ của 9 ngân hàng lớn  như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, ACB…khách hàng được vay đến 70% giá trị tài sản, hỗ trợ 12 tháng lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng hoặc tới thời điểm bàn giao nhà.

Facebook
Twitter
LinkedIn