VSIP Bắc Ninh vùng trũng về giá – tiềm năng tăng nhanh và bền vững

Mục Lục

VSIP Bắc Ninh là dự án có tốc độ tăng giá BĐS khá nhanh so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân từ khách quan khi vùng Thủ đô được thiết lập, Từ Sơn trở thành lõi trung tâm vùng Thủ đô, nguyên nhân chủ quan do Từ Sơn là nơi có các làng nghề giàu có, nhiều KCN lớn cùng tốc độ phát triển nhanh. Giá BĐS lại đang ở đáy so với khu vực nên việc tăng giá là điều không cần bàn cãi.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh – Vùng trũng về giá so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực

Qua thời gian phát triển thần tốc, đến nay 2022 Đông Bắc Vùng thủ đô đã khoác lên mình diện mạo mới. tại thời điểm 1000 năm Thăng Long Hà Nội năm 2010 Thủ đô Hà Nội phát triển ra xung quanh với bán kính khoảng 25km đặc biệt phát triển về phía Tây Nam tập trung theo hướng vành đai 3 với các khu đô thị như Mỹ Đình, Keangnam, Trung Hòa, Linh Đàm, Yên Sở, Thanh Trì. Các khu đô thị hướng Tây Nam này phát triển hoành tráng bài bản, vì vậy ngày nay năm 2022 giá đất các khu vực này từ 120 – 140 tr/m2 là hoàn toàn hợp lý.

 Vấn đề nằm ở chỗ quỹ đất phát triển trung tâm vùng Thủ đô theo hướng Tây nam từ năm 2010 đến nay đã hết, vậy trung tâm vùng Thủ đô năm từ năm 2018 đã phát triển theo hướng Đông Bắc đó là Long Biên – Gia Lâm – Hà Nội và thành phố Từ Sơn – Bắc Ninh. Long Biên – Hà Nội đã phát triển mạnh từ năm 2010 – 2011 và BĐS nơi đây có giá từ 150 -200  tr/m2 .

Câu chuyện kế tiếp của sự phát triển trung tâm vùng Thủ đô sẽ là thành phố Từ Sơn – Bắc Ninh. Từ Sơn – Bắc Ninh hội tụ đầy đủ Chính – Nhân – Kinh – Địa với vị trí địa lý nằm giữa Hà Nội – Bắc Ninh, tiếp giáp Long Biên cách Hà Nội 15km, đây là vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi giúp Từ Sơn phát triển rực rỡ trong năm 2023. Với chính sách và con người đã đem đến một Bắc Ninh phát triển thần kỳ trong năm 2023 

VSIP Bắc Ninh là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn

Hiện nay mức giá BĐS của Từ Sơn khi so sánh với các địa phương lân cận thuộc vùng Thủ đô như Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh… đang ở mức đáy. Nếu như Long Biên Gia Lâm có giá BĐS từ 150 đến 200tr/m2, Đông Anh từ 95 đến 232tr/m2, các KĐT như ECOPARK hay Vinhome ở mức giá cực cao thì tại Từ Sơn mức giá chỉ bằng một nửa, trong khi dư địa tăng trưởng còn rất lớn.

Từ Sơn Bắc Ninh có tiềm năng tăng trưởng rất lớn khi quy mô công nghiệp đứng thứ 2 của cả nước về giá trị ngang với thành phố Hồ Chí Minh, là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thành phố trực thuộc trung ương thứ 6, điều này là tiền đề phát triển cho Từ Sơn – Bắc Ninh. Từ Sơn có đến 3 KCN liên hoàn với nhau là Vsip – Đại Đồng – Tiên Sơn cùng với sự giàu có của các làng nghề sẽ vẽ lên bức tranh tươi đẹp của Từ Sơn trong tổng thể của trung tâm Vùng Thủ đô.

Từ Sơn – Bắc Ninh sẽ là một trung tâm của vùng Thủ đô theo hướng Đông Bắc, Từ Sơn – Bắc Ninh sẽ là đô thị kiểu mẫu, nơi đáng sống và thưởng thức giá trị cuộc sống trong Vùng thủ đô. Từ Sơn – Bắc Ninh nơi Địa linh, nhân kiệt nơi Chính – Nhân – Kinh – Địa luôn luôn hội tụ và phát triển, nơi hội tụ tinh hoa giữa Trời và Đất sẽ phát triển rực rỡ trong năm 2023

Xem thêm: Centa City biểu tượng của TTVTĐ

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững

Nằm trong lõi trung tâm vùng Thủ đô, VSIP Bắc Ninh là đại đô thị xanh duy nhất tại Từ Sơn với vai trò là một hệ sinh thái Công nghiệp – Đô Thị – Dịch vụ hiện đại. VSIP sở hữu hệ thống nhà ở đô thị hiện đại được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Singapore cùng môi trường sống xanh, sạch đóng vai trò như lá phổi xanh giữa lòng thành phố Từ Sơn.

Theo ghi nhận, mức giá nhà ở đô thị tại VSIP đã tăng gần gấp đôi chỉ trong gần 4 năm qua. Rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng, lựa chọn VSIP trở thành nơi sống lý tưởng hoặc điểm đầu tư dài hạn.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, các loại hồ sơ bàn giao nhà, đặc biệt là sổ hồng lâu dài từng căn… đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Và cũng chính nhờ vấn đề pháp lý minh bạch rõ ràng, dự án còn nhận được sự bảo trợ từ 9 ngân hàng lớn như: Vietinbank, Vietcombank, MB bank, BIDV, Public,… Điều mà không phải dự án nào trong thời điểm hiện tại cũng có được khi chính sách siết chặt tín dụng BĐS đang được thực thi.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh pháp lý đầy đủ, sản phẩm hiện hữu

Tại VSIP Bắc Ninh, các phân khu đô thị như Belhomes, Centa City, Centa Diamond, Centa Riverside…. đều là những sản phẩm hiện hữu mang giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng, tạo ra dòng tiền trong suốt thời gian sở hữu. 

Tại Centa City khách hàng có thể ở ngay, cho thuê ngay, dòng tiền được tạo ra giúp nhà đầu tư có lợi nhuận và giá trị BĐS cũng vì thế mà tăng theo thời gian. Sản phẩm hiện hữu có khả năng thanh khoản tốt hơn rất nhiều so với đất nền hay BĐS vùng sâu vùng xa.

Bên cạnh đó, đại đô thị VSIP Bắc Ninh là dự án duy nhất tại trung tâm vùng Thủ đô tạo cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư được mua BĐS với giá gốc từ chủ đầu tư. Đó cũng là lý do vì sao mức giá tại Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đang ở mức thấp hơn tất cả các dự án cùng phân khúc tại Từ Sơn nói riêng và vùng thủ đô nói chung.

Facebook
Twitter
LinkedIn