VỮNG DÒNG TIỀN KHỎE LỢI NHUẬN VỚI SHOPHOUSE CENTA RIVER PARK

Mục Lục

Giữa những biến động mạnh của thị trường khiến nhà đầu tư hướng sự quan tâm đến các dự án “BĐS an toàn” với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cũng như nhà hiện hữu cho thuê kinh doanh ngay sinh lời kép, bảo đảm dòng tiền và gia tăng giá trị tài sản nhờ thanh khoản cao. Đặc biệt, 1 khái niệm mới đang hình thành cùng với sự gia tăng của “BĐS an toàn” đó chính là “sức khỏe tài chính” với mục tiêu cao nhất là huy động và sử dụng hiệu quả dòng tiền, đòn bẩy tài chính làm sao để vừa đạt hiệu quả đầu tư tối ưu, trong khi NĐT chỉ cần bỏ ra số vốn rất hợp lý. Shophouse CENTA RIVER PARK giữa trung tâm Vùng Thủ đô là một trong số ít dự án đáp ứng được yêu cầu này

Niềm tin cải thiện, dòng vốn khai thông:

Từ giữa năm 2022 đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều cuộc họp quy mô cấp Chính phủ được triển khai nhằm tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường địa ốc. Bước đầu, thị trường đã ghi nhận nhiều hơn những “phản xạ” tích cực của một “cơ thể” trước đó từng bị… đông cứng, niềm tin cũng dần dần được phục hồi. Các dự án mở bán mới xuất hiện nhiều hơn, trong đó có không ít dự án thu hút sự quan tâm của số lượng lớn nhà đầu tư, thanh khoản ngay trong ngày mở bán lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn căn hộ. Báo cáo tâm lý người tiêu dùng nửa cuối năm 2023 của Batdongsan.com.vn cho thấy, có tới 61% người tham gia khảo sát có dự định mua BĐS trong một năm tới. Trong số đó, 59% có nhu cầu mua để đầu tư.

Dù vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn nhưng BĐS vẫn là lĩnh vực “hút vốn” tốt. Theo Fitch Ratings, 6 tháng đầu năm nay, tỷ trọng hoạt động kinh doanh BĐS chiếm 3,4% GDP. Tính đến cuối tháng 9/2023, ngành kinh doanh BĐS tiếp tục giữ vị trí thứ 3 với tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký khoảng 2 tỷ USD. Ngân hàng Nhà nước đã liên tục điều chỉnh giảm 4 lần các mức lãi suất điều hành trong 6 tháng đầu năm với mức giảm từ 0,5-2%/năm cho các loại trong bối cảnh mặt bằng lãi suất thế giới tiếp tục tăng cao và neo ở mức cao. Điều này tạo điều kiện cho tổ chức tín dụng tiếp cận nguồn vốn từ Ngân hàng Nhà nước với chi phí thấp hơn, từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thuận lợi vay vốn.

Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục chỉ đạo tổ chức tín dụng ưu tiên cấp tín dụng cho các dự án có hiệu quả, các dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, dự án cải tạo, xây dựng lại chung cư; hướng tín dụng vào đáp ứng các nhu cầu thiết thực của người dân về nhà ở. Đồng thời, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ rủi ro tín dụng đối với lĩnh vực BĐS, kiểm soát mức độ tập trung tín dụng vào một số khách hàng/nhóm khách hàng lớn, khách hàng có liên quan đến cổ đông lớn, người có liên quan của cổ đông của tổ chức tín dụng

Dự án đúng tiến độ, bàn giao nhà ngay là phương án đầu tư an toàn nhất

Khảo sát từ trang Batdongsan.com.vn cho thấy, trong một tháng qua nhu cầu tìm kiếm các dự án BĐS tăng cao. Đại diện đơn vị này cũng nhấn mạnh, những dự án sắp bàn giao từ những chủ đầu tư uy tín được xem là phương án đầu tư an toàn và sẽ “lên ngôi” trong thời điểm hiện nay. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng thời gian qua việc nhiều dự án chậm bàn giao, đã khiến lòng tin của khách hàng vào những dự án “theo giai đoạn” không còn nên việc các dự án đã hoàn thiện, sắp bàn giao thu hút khách hàng là điều đương nhiên bởi người mua được nhận nhà ở ngay hoặc có thể khai thác kinh doanh sinh lời nhanh chóng.

Theo giới phân tích, một căn hộ từ lúc chưa hình thành cho đến khi hoàn thiện có thể tăng ít nhất 10% – 30%. Chính vì vậy, chọn mua sản phẩm bàn giao ngay là lựa chọn tối ưu cho hầu hết người dân có nhu cầu thực. Theo báo cáo tổng hợp, kể từ quý I/2019 đến nay, giá sơ cấp căn hộ tại Hà Nội đã tăng 18 quý liên tiếp và cao hơn 79% trong vòng hơn 4 năm. Đặc biệt, khu đông Hà Nội có mức tăng giá nhiều nhất thị trường Thủ đô. Cụ thể, khu đông Hà Nội (tăng 16%/năm. Trong đó, các giao dịch chủ yếu tập trung vào những dự án có tiến độ vượt trội, uy tín, chất lượng bảo đảm như tại Đại đô thị VSIP Bắc Ninh

“Sức khỏe tài chính” vững mạnh khi đầu tư shophouse CENTA RIVER PARK

Mới đây, khi thông tin mở bán phân khu đắc địa, đẹp nhất Đại đô thị VSIP Bắc Ninh là dãy shophouse ven sông, view công viên CENTA RIVER PARK chính thức được công bố đã thu hút lượng quan tâm của các NĐT tăng vọt gấp 3 thậm chí gấp 5 lần so với trước, cho dù đang trong thời điểm thị trường BĐS đi ngang, trầm lắng. Được đầu tư bởi Việt Nhân group – đây cũng chính là tập đoàn đi đầu trong việc xây dựng chuỗi đô thị Xanh tiêu chuẩn Singapore trên khắp cả nước. Dự án CENTA RIVER PARK không chỉ ghi điểm bởi không gian sống xanh đẳng cấp, với mật độ khoảng xanh lên đến 40% diện tích phân khu, mà còn sở hữu lâu dài với sổ hồng riêng từng căn.

Tiến độ xây dựng “thần tốc” của dự án cũng mang lại sự hài lòng với khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm nhà phố thương mại đã hoàn thành 100% bàn giao ngay sau khi ký hợp đồng. “ Hiếm có dự án BĐS xây xong mới bán như CENTA RIVER PARK, đây cũng chính là thực chứng rõ nét nhất về uy tín và tiềm lực của CĐT, giúp khách hàng vô cùng an tâm. Mỗi lần ghé thăm là một sự bất ngờ với sự thay da đổi thịt từng ngày của dự án. Với những gì đang diễn ra, shophouse CENTA RIVER PARK là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.” – chị Ngọc La (Đình Bảng – Tp.Từ Sơn) cho biết.

Tính chất pháp lý của dự án CENTA RIVER PARK đã hết sức yên tâm. Vậy còn cơ sở nào để khẳng định “sức khỏe tài chính” của khách hàng sẽ được đảm bảo khi đầu tư vào dự án này? CENTA RIVER PARK mang đến chính sách thanh toán và hỗ trợ tài chính “không thể tốt hơn”. Theo đó, có đến 7 ngân hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng, chỉ cần thanh toán trước 3 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu căn shophouse ven sông, view công viên độc tôn, hấp dẫn nhất Vùng Thủ đô. Chưa dừng lại ở đó, điểm khác biệt tạo nên sức hút không thể cưỡng lại là chính sách ân hạn nợ gốc, hỗ trợ lãi suất 0% tới 24 tháng, cùng với tặng vàng và chiết khấu đến 5% giá trị sản phẩm. Với cam kết này, người mua sẽ có được khoản lợi nhuận đến 400 triệu/năm, chưa kể có thể hoàn thiện và cho thuê ngay tối thiểu từ 15-20 tr/tháng.

Để được tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tiềm năng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

          Hotline : 0969.64.0002

Website: https://centacity.vn/phan-khu/centa-river-park/

Hoặc đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp tại dự án để có được cảm nhận rõ nét nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn