Xu hướng 2022 bất động sản đô thị vùng ven tiếp tục lên ngôi

Mục Lục
Xu hướng 2022 bất động sản đô thị vùng ven tiếp tục lên ngôi

Quỹ đất Hà Nội đang dần cạn kiệt cùng các vấn đề pháp lý khiến nguồn cung BĐS Thủ đô ngày càng khan hiếm. Và bất động sản đô thị vùng ven bắt đầu được giới đầu tư săn đón trở thành điểm sáng Vùng Thủ đô trong năm 2022

bất động sản đô thị vùng ven – Điểm sáng giữa Vùng Thủ đô

Câu chuyện quá tải và giảm tải cho khu vực trung tâm Hà Nội không còn là câu chuyện mới. Nếu như 10 năm trước xu hướng dịch chuyển về hướng Tây – Tây Nam Thủ Đô, thì ngày nay người dân và các nhà đầu tư đang đón đầu xu hướng dịch chuyển về bất động sản đô thị vùng ven hướng Đông Bắc để lấp đầy Vùng Thủ Đô khiến cho giá BĐS ở những khu vực này đặc biệt là Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Từ Sơn (Bắc Ninh) liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Khu vực này có lợi thế gần với trung tâm Hà Nội, được chú trọng, đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá cao về tiềm năng phát triển của phía Đông Bắc Hà Nội. Theo các chuyên gia, với sự bùng nổ về cơ sở hạ tầng, thị trường BĐS phía Đông Bắc Hà Nội sẽ hoàn toàn “thay da đổi thịt”, đưa nơi đây trở thành thị trường trọng điểm trong Vùng Thủ đô.

Xu hướng lựa chọn BĐS của các NĐT cũng như người ở thực bắt đầu chuyển hướng. Sống “xanh”, an toàn chính là xu hướng được các NĐT quan tâm nhất trong bối cảnh hiện tại. Và bất động sản đô thị vùng ven đang trở thành điểm đến giới đầu tư tìm kiếm khi sở hữu những quỹ đất xanh để phát triển đô thị tích hợp.

Nằm trong bán kính 12km và được mệnh danh là Trung tâm Vùng Thủ đô, Thành phố Từ Sơn đang trở thành điểm đến lý tưởng của giới đầu tư trong làn sóng dịch chuyển này với những đại đô thị xanh hiện hữu, có không gian sống tích hợp đầy đủ các dịch vụ – tiện ích, cùng với khoảng xanh có thể đem đến một cuộc sống chất lượng.

những sản phẩm có giá trị thực, được đầu tư bài bản về cả quy mô lẫn chất lượng cũng như đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của NĐT và những người ở thực. Và quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh nằm giữa lòng Thành phố Từ Sơn sở hữu đầy đủ các yếu tố đang trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản đô thị vùng ven với những lợi thế hiếm có

Xem thêm: Thông tin dự án Centa Diamond

Những dự án bất động sản đô thị vùng ven đáp ứng nhu cầu ở thực lên ngôi

Một trong những đại đô thị tiềm năng được các NĐT trong Vùng Thủ đô săn đón hiện nay là các dự án bất động sản đô thị vùng ven như Centa City, Centa Diamond, Centa Riverside,… nằm trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh 160ha tọa lạc tại Thành phố Từ Sơn – Trung tâm Vùng Thủ đô.

Ngay từ khi ra mắt, đại đô thị đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và người mua ở thực nhờ lối quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội, sản phẩm đa dạng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Centa Riverside được quy hoạch định hướng trở thành một đô thị sinh thái kiểu mẫu, phát triển theo mô hình “Đô thị trong đô thị” – nơi cư dân chỉ cần một bước chân có thể chạm đến mọi tiện ích phục vụ cho tất cả nhu cầu thiết yếu.

Xu hướng 2022 bất động sản đô thị vùng ven tiếp tục lên ngôi - Ảnh 1.

                                                                 Centa Riverside – Tiện ích đẳng cấp trong tầm tay

Phần lớn quần thể đại đô thị Centa Riverside được quy hoạch cho không gian xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, do đó, cư dân hàng ngày đều được trải nghiệm phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo. Chủ đầu tư cũng chú trọng không gian sinh hoạt ngoài trời cho cư dân qua những tiện ích, cảnh quan rộng lớn được đầu tư và kiến tạo trong khu đô thị.

Nhờ vậy, cư dân vừa được sở hữu không gian sống riêng tư, an toàn mà vẫn có thể tận hưởng nhịp sống văn minh, sôi động. Centa Riverside đắt giá bởi phong cách cùng lối sống, điều này được bảo chứng bằng các dự án đô thị được phát triển và vận hành của Chủ đầu tư.

Centa Riverside không chỉ là nơi an cư với nhiều giá trị lớn khác mà còn có lối sống văn minh được đặt nền móng bởi Chủ đầu tư – điều không dễ dàng có được ở nhiều nơi ở khác. Chính vì vậy cư dân Centa luôn hãnh diện và hoàn toàn yên tâm cho sự phát triển của con cái họ.

Đặc biệt, các sản phẩm nhà ở bất động sản đô thị vùng ven với đa dạng diện tích của Centa cũng sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư làm việc tại các KCN của VSIP, các cặp vợ chồng trẻ và người mua đầu tư cho thuê.

Song song đó, Centa Riverside cũng đem lại giá trị sinh lời cao khi Bắc Ninh đang là thị trường có nhiều tiềm lực đáng kể với nhà đầu tư nhờ những chuyển biến tích cực về kinh tế, hạ tầng, đầu tư FDI, đặc biệt là thông tin Từ Sơn chính thức lên thành phố. Đồng thời, mức độ tăng trưởng kinh tế ổn định, nguồn lao động các tỉnh luôn đổ về Bắc Ninh hàng năm cũng thúc đẩy nhu cầu về nhà ở tại đây tăng cao.

Với những lợi thế về vị trí, tiện ích và chính sách ưu đãi cũng như cơ hội sinh lời vượt trội, Centa Riverside với không gian sống chất lượng, thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích đạt chuẩn Singapore của VSIP Bắc Ninh sẽ là sự lựa chọn đầu tư và an cư lý tưởng và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản đô thị vùng ven trong năm 2022 sẽ là những đô thị có không gian sống xanh chất lượng tích hợp đầy đủ các chức năng tiện ích.

Facebook
Twitter
LinkedIn