Đại đô thị VSIP Bắc Ninh – Nơi ước đến, chốn mong về

Mục Lục

VSIP Bắc Ninh được tạo dựng với mục tiêu trở thành một đại đô thị phức hợp hiện đại, chuẩn mực, bậc nhất khu vực phía Đông Bắc Thủ đô. Mang đến cho cư dân không chỉ những căn nhà để ở mà đó còn là nơi để trở về!

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh khu đô thị hoàn chỉnh dành cho giới tinh hoa

Việc sở hữu một căn nhà tại khu đô thị có đầy đủ các tiện ích hiện đại và không gian xanh lớn là đặc quyền của giới thượng lưu. Họ biết tận hưởng cuộc sống và khắt khe trong vấn đề lựa chọn không gian an cư cho bản thân và gia đình. Nhà ở đối với giới tinh hoa không đơn giản là để tận hưởng khoảng trời riêng cùng gia đình mà đó còn là sự thể hiện vị thế của bản thân trong xã hội.

Những thách thức về môi trường sống bị đe dọa bởi dịch bệnh, ô nhiễm khiến con người có xu hướng dịch chuyển khỏi trung tâm thành phố đông đúc sang các đô thị vệ tinh. Trong đó thành phố Từ Sơn với vai trò là cửa ngõ và là đô thị vệ tinh của Thủ đô, nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại đang là điểm đến lý tưởng của cư dân Hà Nội, đặc biệt là giới tinh hoa trong Vùng Thủ Đô.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố Từ Sơn, nơi chỉ cách Hà Nội 12km. Với tổng diện tích hơn 700 ha, trong đó 160ha được dành riêng cho phát triển khu dịch vụ và đô thị phức hợp bao gồm các dự án như Belhomes, Centa City, Centa Diamond, Centa Riverside, và các cao ốc văn phòng, chung cư…. . Tại đây có đầy đủ các không gian chức năng giúp người dân có thể tận hưởng một không gian sống trong lành nhưng vẫn hiện đại và đẳng cấp.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh - Nơi ước đến, chốn mong về

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh – Nơi ước đến, chốn mong về

Tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh, những tiện ích như trung tâm thương mại, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, khu liên hiệp thể thao, công viên, đường dạo bộ, hồ điều hòa được quy hoạch và xây dựng bài bản….đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Không chỉ sở hữu những tiện ích tốt, ở đây còn có không gian sống an toàn khi tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm hơn 50%, phần còn lại sẽ là diện tích cây xanh và đường giao thông nội khu.

Tại VSIP Bắc Ninh, vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống an ninh nhiều lớp trong đó có trụ sở công an VSIP, trung tâm phòng cháy chữa cháy nội khu đảm bảo sự an toàn cho người dân và các hộ kinh doanh. Đây cũng là nơi duy nhất trong số các khu đô thị và công nghiệp tại Từ Sơn có nhà máy xử lý nước thải công suất lớn, nhà máy nước sạch đạt chuẩn cung cấp cho cả đại đô thị.

VSIP Bắc Ninh nơi đến của các gia đình đa thế hệ, những doanh nhân thành đạt tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận, là nơi sống của kỹ sư và nhân sự cấp cao đến từ nhiều nước, họ làm việc trong 3 KCN lớn tại thành phố Từ Sơn.

Xem thêm: VSIP Bắc Ninh thu hút giới đầu tư nhờ giá trị thực

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh – Nơi ước đến, chốn mong về

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh sở hữu không gian xanh, môi trường trong lành để mỗi cư dân có thể xây dựng cho mình lối sống khỏe về cả thể chất và tinh thần. Những hoạt động gắn kết chia sẻ hình thành nên một cộng đồng dân cư hạnh phúc với những giá trị tốt đẹp, nhân văn.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh - Nơi ước đến, chốn mong về - Ảnh 1.

Nhiều chương trình văn hóa được tổ chức tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh.

Ở đây cha mẹ được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm sống từ những người hàng xóm đa ngôn ngữ, đa quốc tịch và thành đạt. Con trẻ được bồi đắp nhân cách trí tuệ khi xung quanh mình đều là những đứa trẻ được giáo dục đủ đầy. Cho con được lớn lên trong môi trường dân trí cao, lòng nhân ái và tình đoàn kết được hun đúc mỗi ngày. Đó là cơ hội để con được phát triển theo cách toàn diện nhất.

Chủ đầu tư đại đô thị VSIP Bắc Ninh còn chú trọng trong việc xây dựng văn hóa cộng đồng cư dân khi thường xuyên tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao giúp người dân nội và ngoại khu được trải nghiệm những giá trị truyền thống đến hiện đại như đường hoa Hữu Nghị, Cánh vạc Kinh Bắc, Centa Dance Party, chương trình ca nhạc Acoustic hàng tuần và tới đây là Hội hoa xuân 2023,….

Ngày 3.12.2022 vừa qua, phân khu Centa Riverside chính thức mở bán giai đoạn 2 đã đưa ra thị trường những sản phẩm biệt thự hướng sông đầu tiên tại VSIP. Toàn bộ căn hộ đã về với chủ nhân của mình ngay trong ngày mở bán, điều đó là minh chứng rõ ràng cho sức hút của dự án, sự tin tưởng từ phía khách hàng dành cho Centa Riverside nói riêng và đại đô thị VSIP nói chung.

Với việc sở hữu những ưu thế về môi trường an toàn, tiện ích đồng bộ, dân cư văn minh hay các hoạt động gắn kết cộng đồng bền chặt, là câu trả lời trọn vẹn cho lý do vì sao VSIP Bắc Ninh đón dòng chuyển cư về ngày càng mạnh mẽ.

Facebook
Twitter
LinkedIn