Việt Nhân Group được thành lập từ năm 2007 bởi ông Đào Duy Yên với tiền thân là Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bất động sản Việt Nhân. Hiện nay, Tập đoàn Việt Nhân đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Sau gần 15 năm phát triển, Tập đoàn Việt Nhân tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm nghìn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Việt Nhân Bắc Ninh là công ty thành viên của Tập đoàn Việt Nhân được thành lập ngày 07/02/2018, hoạt động chính trong các lĩnh vực Tư vấn bất động sản, Môi giới bất động sản, Phát triển đô thị, Quản lý đô thị, Đấu giá bất động sản, Đấu giá quyền sử dụng đất.

Mang sứ mệnh và trọng trách phát triển Bắc Ninh, chúng tôi được thành lập với nhiệm vụ kết nối thông tin, kết nối con người. Cung cấp thông tin, phát triển bất động sản Bắc Ninh, phát triển hạ tầng mang lại cho người dân, nhà đầu tư các dự án đất tại Bắc Ninh với giá rẻ và cuộc sống an cư lạc nghiệp, làm giàu cho quê hương Bắc Ninh

Không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường Bắc Ninh, Việt Nhân Bắc Ninh đã minh chứng cho điều đó với hàng loạt dự án tiêu biểu như Centa City, Centa Riverside, Centa Diamond, Bellhomes, Centa Shophouse, Centa Villas,….