CƠ HỘI ĐẾN TỪ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN CENTA RIVERSIDE

Mục Lục

Lãi suất mua nhà đang ở mức thấp – dưới 6%/năm, thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội từ thị trường BĐS. Dự án Centa Riverside được nhiều ngân hàng hỗ trợ và chính sách bán hàng hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm với mức chi phí ban đầu thấp nhưng lại mang đến giá trị bền vững, lâu dài.

Lợi nhuận đến từ đòn bẩy tài chính

Với những thay đổi của việc siết chặt thị trường BĐS gần đây và pháp lý dự án, không phải dự án BĐS nào cũng đủ điều kiện để ngân hàng tham gia hỗ trợ vay vốn. Nhưng đây lại là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định mua hàng.

Dự án Centa Riverside tọa lạc tại Đại đô thị VSIP Bắc Ninh 160 ha được phát triển bởi VSIP group là một trong những dự án hiếm hoi mở bán phân khu mới tại thị trường Đông Bắc Thủ đô. Đây được cho là tâm điểm đầu tư năm 2024 khi chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút di chuyển và  hàng loạt công trình hạ tầng đang được gấp rút thi công như: Đường vành đai 4, Đầu Đuống 2 và sắp tới là Cầu Trần Hưng Đạo sẽ tạo thành mạng lưới liên kết hoàn chỉnh trong Vùng Thủ đô.

Từ Centa Riverside Đi đâu cũng tiện – Đến đâu cũng gần

Với sức hút khó cưỡng và pháp lý hoàn chỉnh, Centa Riverside được hàng loạt ngân hàng lớn như: Vietcombank, Public Bank, MB Bank, TP Bank, BIDV… đồng hành cùng dự án. Dự án được hỗ trợ chính sách lãi suất cực kỳ ưu đãi, vay vốn lên đến 70% với hồ sơ thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng.

“Lợi nhuận kép” đến từ đòn bẩy tài chính – cho vay đến 70% giá trị sản phẩm, nhờ sự hỗ trợ của các ngân hàng và chính sách bán hàng của chủ đầu tư khi hỗ trợ miễn lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, thanh toán theo tiến độ lên đến một năm. Một chính sách đem đến cho các nhà đầu tư một lợi thế vô cùng lớn, là cơ hội tốt nhất của thị trường BĐS Đông Bắc Thủ đô.

Các ngân hàng bảo lãnh cho vay dự án Centa Riverside lên đến 30 năm

Đó là chưa kể đến hàng loạt chính sách ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư khi mở bán dự án mới như: giảm thêm 0.5% cho khách mua sỉ hoặc là khách hàng thân thiết, chiết khấu trực tiếp 5% khi khách hàng thanh toán sớm, miễn phí quản lý 12 tháng, hàng ngàn chỉ vàng may mắn. Đặc biệt chương trình “Mua nhà sang – Trúng xe xịn”, khách hàng cơ cơ hội sở hữu xe Volvo Cross Country lên tới 3 tỷ.

Khách hàng trúng giải Mercedes Benz ở dự án Centa Riverside Zone 1

Vừa túi tiền – Lời tiện ích

Đây là thông điệp chính của dự án Centa Riverside zone 2. Vừa túi tiền bởi định giá chung của dự án hiện tại đang chỉ từ 45tr/m2 xấp xỉ với giá chung cư tại Hà Nội. Kèm theo các chính sách bán hàng hấp dẫn thì chắc chắn đây là một sản phẩm vô cùng vừa túi tiền – một món hời thật sự dành cho khách hàng.

Lời tiện ích! Một lời khẳng định chắc nịch từ chủ đầu tư bởi tiện ích đa lớp của dự án: ngoại khu – Long Biên Hà Nội; Đại đô thị tích hợp Centa VSIP 160ha – được quy hoạch bài bản; nội khu dự án Centa Riverside – tiêu chuẩn Singapore với: công viên sinh thái ven sông, công viên trung tâm, hồ điều hòa, clubhouse, trường liên cấp, tổ hợp ẩm thực – âm nhạc –  vui chơi giải trí Happy Zone… đã được triển khai và đi vào hoạt động.

Kết hợp giữa những yếu tố trên có thể nói Centa Riverside Zone 2 dù trong ngắn hạn hay dài hạn chắc chắn là một trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất năm 2024 tại Đông Bắc Hà Nội. Bởi chính sách bán hàng là điểm tựa vững chắc giúp khách hàng tăng cơ hội sở hữu. Trong dài hạn, BĐS khu đô thị – xu hướng đầu tư và sự hiện hữu, sầm uất của Đại đô thị Centa VSIP sẽ ngày càng tăng và tạo giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.

Trong tháng 5 này chủ đầu tư đã bắt đầu nhận giữ chỗ cho dự án ngay tại văn phòng dự án Việt Nhân Bắc Ninh với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng giữ chỗ sớm. Để được tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tiềm năng, khách hàng vui lòng liên hệ Việt Nhân Bắc Ninh

Hoặc đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp tại dự án để có được cảm nhận rõ nét nhất

Nguồn Cafe F: https://cafef.vn/co-hoi-den-tu-chinh-sach-ban-hang-du-an-centa-riverside-188240521065615023.chn

Facebook
Twitter
LinkedIn