HÌNH MẪU KHU CÔNG NGHIỆP VSIP BẮC NINH AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ

Mục Lục

Mới đây, tại Đại đô thị – Công nghiệp – Dịch vụ VSIP Bắc Ninh (Tp. Từ Sơn), Cty Trách nhiệm hữu hạn VSIP Bắc Ninh tổ chức chương trình Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và ra mắt mô hình “Khu công nghiệp VSIP an toàn về an ninh, trật tự”.

Bắc Ninh có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ

Phó Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Đức Cao cho biết: Bắc Ninh hiện có 16 khu công nghiệp tập trung đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch phát triển với tổng diện tích gần 6.400 ha, 12/16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, 15 khu công nghiệp đã được thành lập với diện tích gần 5.900 ha; tỷ lệ lấp đầy trên diện tích đất công nghiệp cho thuê theo quy hoạch đạt 59,86%.

Các khu công nghiệp trên địa bàn có 1.210 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh, với tổng số khoảng 300 nghìn lao động, trong đó lao động ngoại tỉnh chiếm 76%. Việc Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Ninh nói chung và của doanh nghiệp nói riêng. Đây là nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện thường xuyên, liên tục và kịp thời trong thời gian tới.

VSIP được chọn làm điểm xây dựng khu công nghiệp an ninh, an toàn

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ chương đầu tư từ năm 2007 với diện tích gần 700 ha bao gồm 540 ha đất công nghiệp và 160 ha đất đô thị, dịch vụ; chủ đầu tư là Công ty Trách nhiệm hữu hạn VSIP Bắc Ninh. Đến nay đã thu hút được 119 dự án đầu tư, tạo việc làm cho khoảng gần 40 nghìn lao động trong và ngoài tỉnh. Thời gian qua, công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại Khu công nghiệp VSIP được các cơ quan, ban, ngành của tỉnh, địa phương, công ty và các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm, thực hiện, đạt được nhiều kết quả khả quan

Việc triển khai xây dựng Mô hình “Khu Công nghiệp VSIP an toàn về an ninh, trật tự” với sự tham gia của 20 doanh nghiệp nhằm xây dựng VSIP thành khu công nghiệp an toàn về an ninh trật tự; chủ động phòng ngừa, giải quyết từ sớm các tình hình, vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự xảy ra tại các doanh nghiệp. Đồng thời, ngành chức năng triển khai sâu, rộng các văn bản, quy định của pháp luật về an ninh, trật tự đến từng doanh nghiệp trong khu công nghiệp, nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, tính tự giác của lãnh đạo, công nhân, người lao động trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tích cực tham gia bảo vệ môi trường, phòng, chống cháy nổ tại doanh nghiệp.

­­CENTA VSIP với an ninh 5 lớp

Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại của Singapore – quốc đảo nổi tiếng với lối sống xanh và quy hoạch bài bản, khoa học, khu đô thị CENTA VSIP luôn hướng đến việc tạo ra BĐS giá trị thực , kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, đặt trọng tâm vào sản phẩm thật – chất lượng thật. Nằm ở trái tim của VSIP Bắc Ninh, thành phố xanh CENTA VSIP được thừa hưởng trọn vẹn những tiện nghi cao cấp như hệ thống an ninh 5 lớp bao gồm: Đồn công an, trạm cứu hỏa riêng biệt, trực bảo vệ, đội tuần tra 24/24, hệ thống camera bao phủ mọi vị trí….

­­

Nằm ở trung tâm Vùng Thủ đô, chỉ cách Hà Nội 12km, từ CENTA VSIP dễ dàng kết nối với cơ sở hạ tầng, tiện ích của thủ đô, sân bay Nội Bài, cũng như các cảng biển và cửa khẩu quốc tế thông qua các tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đồng thời còn có diện tích mảng xanh lên đến 40%, dịch vụ công cộng, an sinh xã hội, quản lý và chăm sóc khu đô thị một cách chặt chẽ, an toàn và đồng bộ. Cư dân tại đây sẽ được hưởng lợi ích kép khi vừa được sở hữu những tiện ích hiện đại, sang trọng vừa được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tháng 10 tới, chủ đầu tư CENTA VSIP sẽ tiếp tục mở bán phân khu CENTA RIVER PARK sang trọng và đẳng cấp nhất toàn dự án. Đây là viên kim cương đáng giá nhất năm 2023, tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Việt Nhân group trong suốt thời gian qua. Khi sở hữu shophouse CENTA RIVER PARK nhà đầu tư sẽ được đáp ứng cả 3 nhu cầu là an cư – đầu tư – cho thuê cùng rất nhiều đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân thượng lưu, cao quý. Với quỹ căn cực kỳ khan hiếm, độc tôn, ven sông, view công viên, nhận bàn giao nhà ngay,  pháp lý đầy đủ và chính sách bán hàng hấp dẫn của CĐT Việt Nhân group, cùng sự hỗ trợ của 7 ngân hàng lớn, đây chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ của các khách hàng thông thái.

Để được tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tiềm năng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hoặc đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp tại dự án để có được cảm nhận rõ nét nhất.

Nguồn tham khảo: https://baotintuc.vn/dia-phuong/bac-ninh-ra-mat-mo-hinh-khu-cong-nghiep-vsip-an-toan-ve-an-ninh-trat-tu-20230816181903952.htm

Facebook
Twitter
LinkedIn