Centa Riverside Từ Sơn

Centa Riverside Từ Sơn lựa chọn đầu tư nhiều tiềm năng tại vùng Thủ đô

Mục Lục

Nằm trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh, Centa Riverside Từ Sơn thừa hưởng các yếu tố của một đại đô thị chuẩn mực và hiện đại. Chủ đầu tư uy tín, pháp lý an toàn  

Khu đô thị tích hợp Centa Riverside Từ Sơn nằm trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh, sở hữu hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ theo phong cách Singapore.  Centa Riverside Từ Sơn sở hữu vị trí vàng tại trung tâm vùng Thủ đô, cạnh sông Tào Khê cùng mật độ xây dựng thấp hướng tới cuộc sống tận hưởng dành cho cư dân.

Centa Riverside Từ Sơn có vị trí đắc địa – tiện ích đồng bộ

Centa Riverside sở hữu vị trí độc đáo thuận lợi cho việc di chuyển, dinh doanh khi thừa hưởng trọn vẹn kết nối giao thông hiện đại khu vực Đông Bắc vùng Thủ đô bởi cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Cầu Đuống cùng hàng loạt những dự án chuẩn bị vào xây dựng như cầu Tứ Liên, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Đuống 2…. Rút ngắn thời gian di chuyển vào khu vực nội đô thành phố chỉ còn 15 phút. 

Bên cạnh đó, Thành phố Từ Sơn đang có sự chuyển mình mạnh mẽ về mặt Kinh tế khi hàng loạt các tập đoàn lớn đổ về đầu tư kết hợp với cú hích về mặt hạ tầng thì trong tương lai không xa, Thành phố Từ sơn sẽ trở thành trung tâm kinh tế văn hóa lớn hàng đầu tại phía Đông Bắc Vùng Thủ đô. Đi cùng với đó thị trường BĐS sẽ có đà bứt phá mạnh mẽ và tăng giá vượt bậc.

Dự án Centa Riverside với các dòng sản phẩm chất lượng cao như Shophouse hướng sông, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Phần xây dựng chỉ chiếm 30% tổng diện tích, 70% là khu vực cây xanh, tiện ích và giao thông nội khu. Khu đô thị được kiến tạo theo phong cách Singapore hiện đại kết hợp hệ thống thương mại dịch vụ được bố trí khoa học thông minh tạo nên sự tiện lợi tối đa cho cư dân.

Centa Riverside Từ Sơn sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng
Centa Riverside Từ Sơn sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng

Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh dòng sông Tào Khê, không chỉ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng nên thơ bậc nhất Từ Sơn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Dự án thuộc quy hoạch của Đại đô thị VSIP, thừa hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích như một thành phố thu nhỏ, một bước chân tiếp cận mọi tiện ích như Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại.

Hệ thống an ninh 5 lớp, nhà máy lọc nước đạt chuẩn phục vụ người dân sinh sống và làm việc tại đại đô thị VSIP, đây cũng là nơi duy nhất có đồn công an và trung tâm phòng cháy chữa cháy nội khu tại khu vực trung tâm vùng Thủ đô. Những yếu tố quan trọng này giúp cư dân sinh sống tại Centa Riverside Từ Sơn được tận hưởng một cuộc sống chuẩn xanh và an toàn tuyệt đối.

Lợi thế khi mua Centa Riverside Từ Sơn giai đoạn đầu

Trong giai đoạn đầu mở bán, dự án đem đến nhiều ưu đãi khi khách hàng được mua giá gốc từ chủ đầu tư. Mức giá thấp nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực, nếu như Long Biên giá nhà ở khu đô thị lên tới 120 – 150 triệu/m2 thì tại Centa Riverside nhà đầu tư được mua với mức từ 60 đến 90 triệu/m2. Đây cũng là mức giá phù hợp mà người dân khu vực trung tâm vùng thủ đô có thể chạm tới.

Nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh, Centa Riverside Từ Sơn là dự án có chủ đầu tư uy tín, pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng từng căn là lựa chọn đầu tư an toàn. Các nhà đầu tư và cư dân sẽ có sự bảo vệ tối đa về mọi mặt. Với việc pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín Centa Riverside nhận được sự hỗ trợ từ 9 ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, ACB…..với khoản vay lên tới 70%, Hỗ trợ 0% lãi suất 12 tháng và ân hạn gốc 18 tháng hoặc đến khi 

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh là dự án hiếm hoi còn nhiều quỹ đất xanh để phát triển khu đô thị.  Centa Riverside là dự án cuối cùng xây dựng dòng sản phẩm Shophouse tại đây, chính vì vậy đây được xem là dự án an toàn và nhiều tiềm năng tạo ra giá trị đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Với những ưu thế vượt trội của mình, Khu đô thị tích hợp Centa Riverside Từ Sơn đã trở thành địa chỉ đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mang lại giá trị kép cho chủ đầu tư khi vừa có thể là nơi an cư an lành vừa để đầu tư tăng giá khi làn sóng BĐS khu vực Trung tâm vùng Thủ đô ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

Facebook
Twitter
LinkedIn