Từ Sơn Bắc Ninh – Những tiêu chí cần quan tâm để an toàn khi đầu tư BĐS

Mục Lục

Hiện nay thị trường BĐS Từ Sơn nói riêng và BĐS cả nước nói chung đang gặp nhiều biến động mang lại nhiều khó khăn cho giới đầu tư. Tiêu chí nào để đầu tư một sản phẩm BĐS an toàn cho dòng tiền là vấn đề băn khoăn của nhiều người.

Pháp lý và uy tín chủ đầu tư là điều kiện tiên quyết để lựa chọn BĐS an toàn tại Từ Sơn

Pháp lý BĐS là các loại hồ sơ, giấy tờ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trong đó phải kể đến các loại giấy tờ bắt buộc phải có như giấy phép kinh doanh và đầu tư BĐS, quyết định giao đất, sổ hồng, giấy phép xây dựng, biên bản nghiệm thu hay giấy bảo lãnh của ngân hàng.

Pháp lý đóng vai trò quan trọng trong đầu tư BĐS tại Từ Sơn bởi yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tài sản, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của chủ đầu tư và khách hàng muốn đầu tư tại Từ Sơn. Đó là vấn đề then chốt tạo nên tính an toàn, sự tin tưởng cho cả bên mua và bên bán.

Từ Sơn Bắc Ninh có nhiều dư địa tăng trường BĐS
BĐS Tại Từ Sơn Bắc Ninh có nhiều dư địa tăng trưởng

Chủ đầu tư uy tín như một sự đảm bảo chắc chắn về tính pháp lý và chất lượng BĐS Từ Sơn nói riêng và cả nước nói chung. Để kiểm tra về năng lực của chủ đầu tư, chúng ta chỉ cần nhìn vào những dự án trước đó đã được tung ra thị trường về mặt tiến độ, chất lượng công trình và hơn hết là các thông tin về CĐT và dự án được công khai minh bạch.

Xem thêm: Thị trường BĐS vùng Thủ đô có dấu hiệu khởi sắc

Từ Sơn có Vị trí chiến lược và kết nối giao thông đồng bộ

Vị trí của BĐS luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Những khu đô thị nằm gần trung tâm, gần khu công nghiệp với các tiện ích đồng bộ nội ngoại khu như tại VSIP Từ Sơn luôn được ưu tiên. Cùng với đó là hệ thống giao thông kết nối, hiện đại rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí đầu tư đến khu vực trung tâm hoặc tiện ích xung quanh.

Chính vì vậy các dự án BĐS được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng luôn là phân khúc đầu tư an toàn mà các nhà đầu tư cần lưu tâm.

Lựa chọn BĐS có khả năng tạo ra dòng tiền

Sau nghị quyết 18-NQ/TW được đưa vào thực tiễn thời gian qua đã tạo ra nhiều thách thức và cơ hội cho các nhà đầu tư BĐS. Trong đó quy định đánh thuế cao vào các đối tượng sở hữu nhiều BĐS là một trong những nội dung quan trọng ảnh hưởng tới xu hướng đầu tư.

Trong đó các sản phẩm đất nền ít khả năng tạo ra dòng tiền không còn là lựa chọn thông minh trong việc đầu tư BĐS nữa. Thay vào đó là các sản phẩm đầu tư dài hạn có khả năng tạo ra giá trị trên đất như BĐS nghỉ dưỡng, cho thuê, kinh doanh mới là đích đến của các nhà đầu tư.

Việc tạo ra dòng tiền không những là cách để tạo ra lợi nhuận trong thời gian sở hữu của nhà đầu tư mà còn là cách để nâng cao giá trị BĐS tại Từ Sơn theo thời gian. Những sản phẩm khu vực trung tâm như ở Từ Sơn có khả năng thanh khoản tốt hơn rất nhiều so với đất nền, BĐS vùng sâu vùng xa.

Nên lựa chọn BĐS “ Xanh” tại Từ Sơn

BĐS “ Xanh” không chỉ dừng lại ở không gian được phủ màu xanh của cây cối. Mà BĐS xanh có nghĩa rằng không gian sống ở đó có thể đáp ứng những nhu cầu thiết thực hàng ngày của người dân với chất lượng tốt nhất.

Khu vực có bầu không khí trong lành, hệ thống nước sạch, an ninh nội ngoại khu đảm bảo độ an toàn tối đa. Các khu vực sinh hoạt chung của người dân như công viên, khu vui chơi trẻ em, đường đi bộ …. Những BĐS tại Từ Sơn có đầy đủ các yếu tố này sẽ thu hút được người dân sinh sống, nhà đầu tư dễ dàng cho thuê hoặc bán lại nhanh chóng.

Đại đô thị VSIP Từ Sơn Bắc Ninh là dự án an toàn cho các nhà đầu tư

Nằm ngay tại trung tâm vùng Thủ đô, thừa hưởng những tiện ích nội ngoại khu tại khu đô thị mang phong cách Singapore từ nhà đầu tư lớn hàng đầu tại Châu Á. Đại đô thị VSIP Bắc Ninh trong đó là các khu đô thị tích hợp như Belhomes, Centa City, Centa Riverside… đã và đang là những địa chỉ an toàn cho các nhà đầu tư.

Pháp lý rõ ràng với đầy đủ các loại giấy tờ như giấy phép xây dựng, biên bản nghiệm thu, sổ hồng trao tay cùng tất cả các loại giấy tờ khác là sự đảm bảo chắc chắn đây là một địa chỉ đầu tư đáng tin cậy.

Các khu đô thị này được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Singapore với chất lượng không khí, nguồn nước, tiếng ồn, bụi mịn cùng tỷ lệ xây dựng đạt chuẩn kết hợp hệ thống tiện ích như công viên trung tâm, hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em, khu chạy bộ, đạp xe…. Đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu cơ bản đến tốt cho người ở, tạo cho cư dân một môi trường sống chuẩn xanh.

Với tất cả những ưu thế về không gian, tiện ích, pháp lý và đặc biệt là vị trí chỉ cách Hà Nội chỉ 15 phút lái xe, đại đô thị Vsip trở thành nơi an cư tốt mà nhiều người dân Thủ Đô đang hướng tới, đây cũng là lựa chọn an toàn tuyệt đối cho các nhà đầu tư. 

Facebook
Twitter
LinkedIn