Shophouse Centa City nhà có sẵn, sổ trao tay, lợi nhuận kép

Mục Lục

Với khả năng tạo ra nguồn thu nhập ổn định, vừa gia tăng lợi nhuận đầu tư lại có thể dùng để ở như một căn hộ. Shophouse Centa City thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư tại khu vực trung tâm vùng Thủ đô.

Shophouse Centa City là kênh đầu tư tạo lợi nhuận kép

Được biết đến là loại hình BĐS nhà phố thương mại, Shophouse Centa City là dòng sản phẩm nhà gắn liền với đất. Tại Centa City, chủ đầu tư xây nhà và bàn giao cho khách với đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ hồng trao tay. Chính vì vậy ngay từ thời điểm nhận nhà, chủ nhân đã có thể vận hành ngay để tạo ra dòng tiền như cho thuê hoặc kinh doanh.

Với mô hình nhà phố hiện đại, giá trị của những căn shophouse được tạo ra từ sản phẩm hiện hữu cộng hưởng những ưu điểm về mặt quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian sống xanh của đại đô thị VSIP Bắc Ninh,từ đó tạo ra dòng tiền thu nhập đều đặn.

Bên cạnh đó, đại đô thị VSIP Bắc Ninh với tỷ lệ lấp đầy dân cư lớn, lưu lượng giao thông đi lại sầm uất lại nằm sát khu dân cư và khu công nghiệp nên nhu cầu mua sắm hàng hóa rất cao, nâng tầm giá trị hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Shophouse Centa City vừa là chốn an cư lý tưởng, vừa là điểm đầu tư sinh lời bền vững. Đó cũng là lý do vì sao các nhà đầu tư sẽ nhận về giá trị kép khi chọn dòng sản phẩm này là nơi trú ẩn của dòng tiền.

Shophouse Centa City tạo lợi nhuận kép cho nhà đầu tư

Lợi thế của Shophouse Centa City – Đại đô thị VSIP Bắc Ninh

Shophouse sở hữu đặc tính ưu việt  khi có lợi thế của bất động sản khai thác kinh doanh và cho thuê vừa dùng để ở, mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm về dòng tiền lợi nhuận. Như đã nói, Shophouse Centa City là dòng sản phẩm nhà phố thương mại nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh, nằm tại mặt tiền đại lộ Hữu Nghị rộng 56m kinh doanh sầm uất.

Theo khảo sát tại các cửa hàng đang kinh doanh, doanh thu đạt từ 3 đến 7 triệu/ngày tức 90 đến 200 triệu/tháng. Đây là mức thu nhập đáng mơ ước của bất kỳ cửa hàng  kinh doanh nào. Điều đó cho thấy khả năng tạo lợi nhuận kinh doanh và tiềm năng tăng giá của BĐS là tất yếu.

Shophouse Centa City mặt đại lộ Hữu Nghị mang lại thu nhập tốt

Bên cạnh dòng Shophouse mặt đường 56m để kinh doanh hay cho thuê mở cửa hàng. Centa City còn sở hữu dãy Shophouse mặt đường 26m rất thuận lợi để cho thuê ở với thiết kế 3 tầng, chia làm 4 phòng có thể cho thuê với giá từ 3 đến 4tr/phòng. Mang lại thu nhập từ 20 – 25 triệu/tháng – 240 – 300 triệu/năm là dễ dàng.

Tại Centa City, nhiều dòng Shophouse, nhà liền kề đã hoàn thiện sẵn và đang cho thuê với mức giá 15 đến 20 triệu/tháng. Việc sở hữu Shophouse mang đến cho nhà đầu tư sự ưu việt về mặt tài chính khi không còn lo lắng về lãi suất ngân hàng do đã sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư.

Theo đánh giá của các chuyên gia, lợi thế của Shophouse Centa City còn đến từ mức giá hợp lý và khả năng “ bật số” mạnh khi đòn bẩy hạ tầng khu vực phía Đông và Đông Bắc Hà Nội đang dần hoàn thiện.

Có thể nói, việc đầu tư vào Shophouse Centa City chính là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư khi mang về giá trị kép, an toàn cho dòng tiền và khả năng thanh khoản tốt dựa vào hàng loạt những ưu thế mà dự án có được.

Xem thêm: Thông tin dự án Shophouse Centa City

Facebook
Twitter
LinkedIn