Đại đô thị VSIP Bắc Ninh có tới 8 ngân hàng sẵn sàng cho vay

7 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị hợp đồng tại KĐT VSIP Bắc Ninh

Mục Lục

Khi quyết định đầu tư hay mua nhà tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ 7 ngân hàng lớn sẵn sàng cho vay đến 70% giá trị hợp đồng với mức ưu đãi về lãi suất, ân hạn nợ gốc đến 12 tháng.

Vậy lý do nào giúp các dự án KĐT thuộc đại đô thị VSIP Bắc Ninh được tin tưởng và hỗ trợ từ nhiều ngân hàng uy tín đến như vậy, trong bài viết ngày hôm nay Centa City sẽ giải đáp một số vấn đề về điều kiện vay ngân hàng khi mua nhà tại VSIP Bắc Ninh.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh có tới 8 ngân hàng sẵn sàng cho vay

Vì sao có tới 7 ngân hàng cho khách vay khi mua nhà tại VSIP Bắc Ninh

Thời gian vừa qua thị trường BĐS gặp nhiều biến động lớn, đặc biệt là tín dụng siết chặt khiến nhiều dự án không thể đi vào xây dựng, nhà đầu tư cũng khó tiếp cận với nguồn vay khi đầu tư vào các dự án không có sản phẩm hiện hữu hoặc gặp vấn đề về pháp lý, uy tín chủ đầu tư…. Tuy nhiên, VSIP Bắc Ninh vẫn luôn nhận được sự “ ưu ái” từ các ngân hàng lớn nhờ các lý do sau:

–         Uy tín của chủ đầu tư: VSIP đã từng xây dựng thành công rất nhiều dự án trên lãnh thổ Việt Nam. Xét về mặt thiết kế dự án, vị trí dự án, chất lượng, hình thức, giao dịch mua bán, mức độ hài long của khách hàng, …. đều được đánh giá tốt trên thị trường

–         Tính pháp lý: Chủ đầu tư có giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng, xây dựng theo đúng tiến độ và thiết kế cam kết, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đầy đủ. Chủ đầu tư xây dựng dự án hoàn toàn bằng nguồn vốn tự có, không vay vốn tại bất kỳ Tổ chức tín dụng nào                                     

Điều đó cho thấy chủ đầu tư có năng lực tài chính vững mạnh, độ tin cậy cao với người mua hàng và các ngân hàng cho vay.

–         Vị trí dự án: Giáp ranh Hà Nội. Thuận tiện về mặt giao thông, sinh sống và làm việc, thu hút được khách hàng từ Hà Nội tới Bắc Ninh trong điều kiện nguồn đất đai giao dịch của Hà Nội ngày càng được thu hẹp. Từ Sơn mới lên thành phố, tương lai sẽ phát triển theo cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính sự nghiệp,…. Kéo theo tiềm năng phát triển của Vsip Bắc Ninh.

–         Về chất lượng khách hàng của dự án: Đa phần là những người có tiềm lực kinh tế mạnh, đã từng sở hữu rất nhiều BĐS khác hoặc kinh doanh hàng hoá lâu năm tại chợ Ninh Hiệp, khách từ các làng nghề giàu có của tỉnh Bắc Ninh, giới chuyên gia kỹ thuật viên thu nhập cao từ các khu công nghiệp…. Khách hàng mua nhà hay nhà đầu tư dự án VSIP Bắc Ninh đều là thành phần có thu nhập tốt và ổn định đảm bảo nguồn trả nợ cho Ngân hàng.

Trước khi Ngân hàng đồng ý hợp tác liên kết với Chủ đầu tư làm hồ sơ vay vốn cho Khách hàng tại dự án Khu đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh với mục đích là mua/đầu tư bất động sản thì các Ngân hàng đã tiến hành hàng loạt các nghiệp vụ để kiểm tra tính pháp lý của dự án như đã đủ điều kiện mở bán hay chưa. Vì vậy, khi Ngân hàng duyệt cho vay vốn thì chắc chắn pháp lý dự án đó rất đầy đủ, rõ ràng và hoàn chỉnh.  Vậy nên Ngân hàng sẽ là trợ thủ đắc lực và hoàn toàn miễn phí để nhà đầu tư thông qua đó kiểm tra an toàn pháp lý của dự án

Xem thêm: ĐK để có hợp đồng mua bán nhà

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh có tới 8 ngân hàng sẵn sàng cho vay

Thủ tục cần thiết để ngân hàng giải ngân khi mua/đầu tư BĐS tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh

Để có thể vay ngân hàng khi mua nhà, đầu tư BĐS tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh nói riêng và các dự án BĐS hình thành trong tương lai nói chung khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

–         Hồ sơ pháp lý: CMT, CCCD, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn/ xác nhận tình trạng

–         Hồ sơ tài chính: Hợp đồng lao động hoặc quyết định lương hoặc quyết định tuyển dụng,…. Và Bảng lương hoặc sao kê lương qua tài khoản Ngân hàng 6 tháng gần nhất. Trường hợp là Chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh thì giấy tờ mang tính chất đặc thù hơn, cần liên hệ NH để được hướng dẫn chi tiết.

–         Hồ sơ tài sản: Sổ đỏ hoặc Hợp đồng mua bán; Văn bản chuyển nhượng; các Phiếu thu hoặc hoá đơn về các lần nộp tiền.

Như vậy, có thể nói các dự án nhà ở đô thị thuộc đại đô thị VSIP Bắc Ninh đáp ứng đầy đủ các điều kiện về mặt pháp lý, chủ đầu tư uy tín, dư địa tăng trưởng nhờ vị trí đắc địa cùng rất nhiều yếu tố khách quan, chủ quan khác mang lại niềm tin tối đa cho ngân hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao khi đến với VSIP Bắc Ninh, khách hàng hoàn toàn có được sự an tâm.

Facebook
Twitter
LinkedIn