Bàn giao sổ hồng – Chủ đầu tư đại đô thị VSIP Bắc Ninh khẳng định uy tín trên thị trường BĐS

Mục Lục

Từ khi bắt đầu quy hoạch và phát triển dự án, chỉ với thời gian hơn 4 năm công ty cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh là chủ đầu tư đại đô thị VSIP Bắc Ninh đã trao 1700 căn nhà tới khách hàng, trong đó đã ra sổ hơn 600 căn. 

Sổ hồng – Cơ sở pháp lý khẳng định sở hữu hợp pháp tài sản BĐS

Sổ hồng hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất chính là cơ sở pháp lý mạnh nhất khẳng định sở hữu hợp pháp tài sản của chủ nhân căn nhà. Từ thời điểm được bàn giao sổ, cư dân chính thức được luật pháp Việt Nam bảo vệ các quyền liên quan tới sở hữu đất và tài sản trên đất khi có tranh chấp xảy ra.

Bên cạnh đó, chủ nhà còn có thể sử dụng sổ hồng để thế chấp tài sản vay vốn, mua bán, chuyển nhượng, tặng cho… và cũng vì vậy mà giá trị của BĐS cũng tăng lên theo thời gian.

Tuy vậy, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dự án BĐS được quy hoạch xây dựng, thậm chí là mua bán công khai khi pháp lý chưa đầy đủ. Nếu không tỉnh táo khách hàng rất dễ mua phải những căn nhà chưa đủ điều kiện để cấp sổ hồng sẽ gặp nhiều rủi ro không đáng có.

Để đảm bảo, trước khi quyết định xuống tiền đầu tư, người mua ở cần cẩn trọng tìm hiểu về pháp lý dự án, uy tín chủ đầu tư thông qua các dự án đã được mở bán trước đó, các kênh thông tin chính thống để biết rằng đây có đúng là địa chỉ mình có thể “ chọn mặt gửi vàng” được hay không.

đại đô thị VSIP Bắc Ninh được đầu tư bởi CĐT uy tín, sổ hồng được bàn giao đúng cam kết

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh bàn giao sổ hồng – Bảo chứng pháp lý cho cư dân

Các phân khu đô thị thuộc đại đô thị VSIP Bắc Ninh bao gồm Belhomes, Centa Diamond, Centa City, Centa Riverside… đều đã được mở bán thành công với pháp lý đầy đủ. Khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư ngay sau thời điểm mở bán dự án. Đó đã là một minh chứng rõ ràng về sự minh bạch, đầy đủ pháp lý của tất cả các dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Việt Nhân thuộc đại đô thị VSIP Bắc Ninh.

Là một chủ đầu tư uy tín, Việt Nhân luôn đảm bảo trao những giá trị tốt nhất tới khách hàng của mình cả về chất lượng và tiến độ. Tại tất cả các phân khu đô thị thuộc VSIP Bắc Ninh nhà sẽ được bàn giao chỉ sau 9 đến 12 tháng kể từ ngày mở bán, đây là một trong những dự án có tiến độ xây dựng nhanh nhất khu vực trung tâm vùng Thủ đô hiện nay.

Và thời gian sổ hồng về tay chủ nhân thông thường sẽ mất từ 24 đến 36 tháng nếu tất cả các vấn đề liên quan tới pháp lý đều thuận lợi. Nhưng ở thời điểm hiện tại khi một số điều chỉnh về pháp luật liên quan tới BĐS được đưa ra thì rất nhiều dự án bị chậm thời gian bàn giao sổ Hồng khi vướng mắc ở nhiều lý do khác nhau.  Tuy nhiên, dù trải qua hơn 2 năm dịch bệnh và nhiều biến động của thị trường BĐS, CĐT đại đô thị VSIP Bắc Ninh chưa từng chậm bàn giao nhà và sổ hồng cho khách.

Xem thêm: 8 ngân hàng đồng hành cùng đại đô thị VSIP BN

Như chúng ta đã biết, đối với tất cả các dự án BĐS việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn bộ dự án nói chung và từng căn nhà nói riêng chính là bảo chứng rõ ràng, minh bạch và đầy đủ nhất về pháp lý cũng như uy tín của chủ đầu tư.

sổ hồng trao tay, bảo chứng pháp lý của đại đô thị VSIP Bắc Ninh

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nhân đã trao hơn 600 sổ hồng về với chủ nhân căn nhà và cuối năm 2023 tới đây  khoảng hơn 400 sổ hồng sẽ tiếp tục được bàn giao tới khách hàng.

Đó cũng là sự khẳng định thêm một lần nữa uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư dự án tại thị trường BĐS trung tâm vùng Thủ đô nói riêng và vùng Đông Bắc Hà Nội nói chung.

Facebook
Twitter
LinkedIn